Bệnh lậu có điều trị khỏi được không?

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nguyên nhân gây bệnh là do vi khuẩn lậu cầu có tên Neisseria gonorrhoese gây ra.

Bệnh lậu có điều trị khỏi được không?

Bệnh làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tâm lí của người bệnh mà thậm chí còn làm giảm khả năng sinh sản. Vậy bệnh lậu có thể điều trị khỏi được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi mắc phải căn bệnh oái ăm này. Bài viết dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

Bệnh lậu có điều trị khỏi được không?

 Sau thời gian bị nhiễm vi khuẩn cầu lậu người bệnh bắt đầu có những biểu hiện như: đi tiểu buốt, tiểu dắt, riêng con trai thì vào mỗi buổi sáng thức dậy thường có dịch nhầy trong như nhựa chuối xuất hiện ở đầu lỗ sáo, còn con gái thì xuất hiện nhiều khí hư màu vàng và có mùi hôi khó chịu ở âm đạo. Đây chính là giai đoạn viêm nhiễm cấp tính, nếu như phát hiện và tiến hành điều trị bệnh ngay ở giai đoạn này thì có  thể điều trị bệnh đơn giản và nhanh khỏi hơn.

Còn đối với trường hợp mắc bệnh mà không chữa trị ngay thì chỉ sau khoảng 1 tháng bệnh sẽ chuyển từ cấp tính sang giai đoạn mãn tính, lúc này bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: ung thư tinh hoàn, ung thư cổ tử cung, vô sinh… và gây khó khăn cho công tác điều trị trị. Tuy nhiên bệnh lậu ở giai đoạn này vẫn có thể điều trị được nến như bác sĩ điều trị lựa chọn đúng phương pháp, vì nó còn phụ thuộc vào mức độ của bệnh đang ở giai đoạn nào để lựa chọn đúng phương pháp điều trị.

Hiện nay Bệnh Viện Bảo Ngọc đang điều trị trị rất hiệu quả bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA công nghệ Mỹ. Với việc sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, chẩn đoán đa phương diện sẽ tìm ra tác nhân gây bệnh sớm và phát hiện nhanh biến chủng mới, tiến hành tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh về sau, rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp điều trị truyền thống.

Bệnh làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tâm lí của người bệnh mà thậm chí còn làm giảm khả năng sinh sản.

Đặc điểm của kỹ thuật phục hồi gene DHA:

– Chẩn đoán điều trị khoa học

– Kiểm tra chuyên nghiệp về các đặc tính vi khuẩn mới

– Làm ngừng sự trao đổi chuỗi gene của tế bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn sự tái phát của vi khuẩn.

– Điều trị tiêu điểm và tổng thể, giảm thiểu các biến chứng xấu xảy ra.

– Chẩn đoán điều trị chuyên khoa và chuyên nghiệp.

Chữa bệnh bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA

Lưu ý: Nếu muốn đạt được kết quả tốt thì trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, không được quan hệ tình dục trong thời gian điều trị đến khi bệnh khỏi hoàn toàn. Đồng thời cần khuyến khích điều trị cả vợ lẫn chồng để tránh nguy cơ tái nhiễm về sau.

Xem thêm: Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của các bác sĩ chuyên gia Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ giúp các bạn biết được bệnh lậu vẫn có thể chữa khỏi nếu như được điều trị đúng theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa. Nếu còn các vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn, bạn vui lòng gọi đến hotline củaBệnh Viện Bảo Ngọc theo số 19007182 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Bệnh Viện Bảo Ngọc
Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn
Tel: 0208 3 900 006