Bệnh lậu có gây ngứa không?

Chào các bác sĩ của Bệnh viện Bảo Ngọc – Bệnh Viện Bảo Ngọc, em lo lắng quá, mấy ngày gần đây dương vật, bao quy đầu và vùng bẹn của em thấy rất sưng đau và rất. Đi tiểu thì thấy bị buốt và đau, lại bị ra mủ trắng nữa,… Em có tìm hiểu trên internet thì họ nói những biểu hiện của em là bị bệnh lậu, em không biết có phải là mình mắc bệnh lậu thật không nữa. Và bác sĩ cho em hỏi bị bệnh lậu có gây ngứa không ạ? (Nguyễn Quang N – Cao Bằng)

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Chào bạn N! Bệnh viện Bảo Ngọc đã nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn. Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn này đến với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn “Bệnh lậu có gây ngứa không?”, các bác sĩ của bệnh viện xin được trả lời bạn như sau:

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm chủ yếu lây lan qua con đường tình dục không an toàn. Hiện nay, trong các bệnh xã hội thì bệnh lậu chiếm tỉ lệ người mắc là cao nhất.

Những người quan hệ tình dục không an toàn (bằng đường miệng, đường hậu môn,…) hay lây nhiễm gián tiếp qua việc sử dụng chung các đồ vật cá nhân như quần lót, khăn mặt, bồn cầu, bồn tắm,… có chứa dịch khuẩn lậu của người nhiễm bệnh có nguy cơ mắc bệnh lậu.

Nếu như không được phát hiện kịp thời và chữa trị thì sẽ để lại hậu quả hết sức nghiêm trọng, nó không những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân, gây nên hiện tượng viêm nhiễm cơ quan sinh dục, thậm chí là ung thư dương vật, vô sinh,…

Chính vì vậy, việc trang bị cho mình các kiến thức về bệnh lậu để nhận biết bệnh và tìm ra phương pháp điều trị kịp thời là việc làm rất cần thiết để những hậu quả lâu dài sau này.

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Bệnh lậu gây ngứa và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản

Bệnh lậu gây ngứa và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản

Bạn N thân mến, với câu hỏi của bạn, các bác sĩ của bệnh viện Bảo Ngọc địa chỉ 410 Lương Ngọc Quyến cho biết rằng: Khi bị mắc bệnh lậu, người bệnh không những bị ngứa rát khó chịu, sưng tấy mà còn có những biểu hiện sau:

  • Tiểu buốt, tiểu rắt
  • Tiểu ra mủ có màu trắng hoặc màu xanh, có mùi hôi và khó chịu, đặc biệt thường xuất hiện mủ vào buổi sáng sớm
  • Tinh hoàn, vùng bẹn sưng đau, nổi hạch
  • Cảm thấy đau khi quan hệ tình dục, xuất tinh ra máu

Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng bệnh lậu có gây ngứa.

Trên đây là câu trả lời của bác sĩ Bệnh viện Bảo Ngọc cho câu hỏi của bạn. Bạn N thân mến, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến sức khỏe cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0982874352 hoặc đến trực tiếp số 410 Lương Ngọc Quyến để được các bác sĩ của bệnh viện tư vấn và thăm khám trực tiếp nhé!

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC – Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006