Bị ngứa vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Trong thời gian gần đây, phòng khám nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn nữ liên quan đến vấn đề viêm phụ khoa. Một trong những câu hỏi mà Bệnh viện nhận được nhiều nhất đó là bị ngứa vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Bị ngứa vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Bị ngứa vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Nguyên nhân gây nên hiện tượng ngứa vùng kín ở nữ giới

Vùng kín của nữ giới là bộ phận rất nhạy cảm, do đó chỉ cần không biết cách vệ sinh chăm sóc thì có thể gây ra những hiện tượng bất thường, gây nên hiện tượng ngứa, rát. Hiện tượng ngứa rát ở vùng kín của nữ giới có thể là do những nguyên nhân sau:

  • Nấm âm đạo: Nếu vùng âm đạo của nữ giới bị nhiễm nấm hay vi khuẩn thì ở âm đạo sẽ xuất hiện nhiều khí hư có màu vàng, trắng, bên cạnh đó sẽ xuất hiện những vết bị tấy đỏ, ngứa và khó chịu.
  • Vi khuẩn: Vi khuẩn Chlamydia trachomatis là vi khuẩn gây nên hiện tượng ngứa vùng kín. Đặc biệt, nó rất phát triển trong môi trường ẩm ướt.
  • Loạn khuẩn: Sự mất cân bằng trong môi trường âm đạo khiến cho vùng kín trở nên nhạy cảm hơn và làm cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Làm cho nữ giới cảm thấy ngứa rát vùng âm đạo và ra khí hư bất thường.
  • Mụn sinh dục: Mục sinh dục hay chính là virut HPV gây nên bệnh sùi mào gà. Khi những u nhú này phát triển, nữ giới sẽ cảm thấy ngứa rát bộ phận sinh dục.
  • Rận lông mu: Đây là một loại ký sinh trùng sống ở vùng da có lông rậm rạp, đặc biệt là bộ phận sinh dục.

Bị ngứa vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Rất nhiều chị em nữ giới đã bị ngứa vùng kín. Các chị em thường cảm thấy vô cùng hoang mang vì mặc dù bản thân quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn có biểu hiện ngứa rát. Biểu hiện ngứa vùng kín chính là dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu có biểu hiện này, các chị em tuyệt đối không được gãi, bởi vì càng gãi thì sẽ khiến cho vùng kín bị trầy xước, làm cho vết thương bị lở loét và viêm nhiễm nặng hơn. Đồng thời, bạn hãy ngay lập tức đến cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín để được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra thăm khám nhé!

Chữa ngứa vùng kín như thế nào?

Hiện tại, trên thị trường có nhiều phương pháp và loại thuốc chữa ngứa vùng kín. Tuy nhiên, do sự cả tin cũng như thiếu hiểu biết mà chị em đã tự ý mua về điều trị tại nhà, khiến bệnh không đỡ đi mà thậm chí còn nặng hơn. Chính vì vậy, để đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh thì chị em nên đến khám chữa ở những cơ sở chữa bệnh phụ khoa uy tín.

Điều trị viêm âm đạo hiệu quả nhờ gói Viêm phụ khoa 3T tại Bảo Ngọc

Điều trị ngứa vùng kín hiệu quả nhờ gói Viêm phụ khoa 3T tại Bảo Ngọc

Với Gói điều trị Viêm phụ khoa 3T tại BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, chị em sẽ không còn lo lắng về hiện tượng ngứa vùng kín luôn hoành hành nữa:

– Điều trị dứt điểm, triệt để đến khi nào bạn khỏi bệnh mới thôi.

– Được sử dụng những loại thuốc nhập ngoại tốt nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa cho người bệnh.

– Điều trị bệnh viêm phụ khoa hiệu quả nhất, tỷ lệ chữa bệnh thành công cao, an toàn và nhanh chóng, không để lại biến chứng.

– Được bác sĩ trực tiếp vệ sinh tại phòng khám mà khi ở nhà bạn không thể tự làm được.

– Chi phí tiết kiệm vì bạn chỉ cần một liệu trình điều trị dứt điểm mà thôi.

– Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

– Được điều trị trong thời gian ngắn nhất có thể tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn.

– Những thông tin cá nhân được hoàn toàn giữ kín.

– Được khám ngoài giờ theo yêu cầu của bệnh nhân.

Địa chỉ chữa ngứa vùng kín uy tín tại Thái Nguyên

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng Bệnh Viện Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 0982.874.352. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0280 6 514 699
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn