Bị nhiễm bệnh lậu từ trai lạ chỉ sau một đêm đi sinh nhật bạn

H năm nay 28 tuổi nhưng cô chưa từng trải qua mối tình nào. Ở cái tuổi này bạn bè cô đã có gia đình và công việc ổn định. Có lẽ đó chính là lí do cô đã trót trao cái ngàn vàng của người con gái cho trai lạ chỉ sau một đêm sinh nhật bạn.

Bị nhiễm bệnh lậu từ trai lạ chỉ sau một đêm đi sinh nhật bạn

Bị nhiễm bệnh lậu từ trai lạ chỉ sau một đêm đi sinh nhật bạn

Bị nhiễm bệnh lậu từ trai lạ chỉ sau một đêm đi sinh nhật bạn

“H có vẻ ngoài không được ưa nhìn cho lắm và nói chuyện không được duyên nên cô cảm thấy rất tự ti về bản thân, mặc dù cũng có bạn trai nhắn tin làm quen nhưng cô đều không nhắn lại hoặc từ chối làm quen. Cứ như vậy suốt những năm qua và cho đến nay cô đã ở lứa tuổi mà lẽ ra phải có con bồng con bế hoặc ít nhất cũng phải có 1 người bạn trai yêu thương, quan tâm mình rồi. Và đến một hôm nọ cô đi dự sinh nhật của một cô bạn thân, đến đó cô cảm thấy lạc lõng vô cùng vì tất cả mọi người đều có cặp có đôi, thậm chí có người bạn đã có con 3, 4 tuổi rồi. Trong lúc đó cô cũng khao khát có 1 người yêu cô để cô cũng có thể được như đám bạn kia. Trong lúc cô đang ngồi nghe mọi người hát bỗng dưng có anh bạn của bạn cô (tên là T), mời cô uống rượu, lúc đó cô như được giải tỏa mọi tâm lí, sau li rượu đó 2 người đã nói chuyện rất vui vẻ như đã thân nhau từ lâu và kèm theo đó là những ly rượu được nâng lên và cạn chén. Đến cuổi buổi tiệc cô cảm thấy mình say và không đi nổi xe nữa cô đã nhờ T đưa về. Có lẽ là chưa bao giờ cô ngồi sau xe ai đó trong lúc say như vậy, cô đã say mềm và dựa vào vai T ngủ trong suốt quãng đường. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy cô thấy mình nằm trong một căn phòng lạ trên người không còn một tấm vải che thân. Nằm bên cạnh cô là T, thay vì cô giật mình và vùng dậy thì cô lại quay sang ôm chặt lấy T, cô thầm nghĩ đây là lúc mà cô có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.  Nhưng sau ngày hôm đó cô hoàn toàn không liên lạc được với T và cô đã đến tận nơi chỗ mà cô đã được T đưa đến đêm hôm đó, nhưng T cũng còn không còn ở đấy nữa. Từ hôm đó T biến mất khỏi cuộc đời cô không một lí do.

Chỉ vì một chút nông nổi mà cô gái đã bị nhiễm bệnh lậu

Chỉ vì một chút nông nổi mà cô gái đã bị nhiễm bệnh lậu

Sau đêm hôm đó khoảng 4 – 5 ngày cô thấy ở vùng kín xuất hiện nhiều khí hư, dòng nước tiểu nóng rát và có mùi hôi kì lạ. Cô đã đi khám và được bác sĩ kết luận là cô bị mắc bệnh lậu. Sau khi nghe tin từ bác sĩ, người cô như chết đứng, cả thế giới như sụp đổ, cô đã khóc rất nhiều, cô đã tự hành hạ bản thân bằng cách tự giam mình ở trong phòng, không ăn, không uống. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu trên mạng cô đã quyết định đến Bệnh Viện Bảo Ngọc để điều trị.“ Đó là tất cả những tâm sự của cô khi đến với phòng khám chúng tôi. Chúng tôi đưa lên đây để các bạn gái khác đừng nên nhẹ dạ cả tin mà rồi phải chịu những hậu quả giống bạn H.

Vì bệnh của cô mới ở giai đoạn đầu nên việc điều trị cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Sau 1 tuần điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống tại phòng khám cô đã may mắn thoát khỏi căn bệnh này.

Lời khuyên: Mặc dù bệnh lậu không khó chữa trị nhưng nếu bạn chủ quan thì bệnh lậu có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế nếu thấy có các dấu hiệu bất thường trong cơ thể bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời. Tránh để tình trạng bệnh nặng mới đi khám thì hả năng điều trị bệnh cũng phức tạp hơn rất nhiều. Mà không những vậy, bệnh còn chuyển biến sang những bệnh khác.

Đừng vì những cuộc vui ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Đừng vì những cuộc vui ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Nếu còn chưa hiểu rõ về dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới hay nữ giới hay bất cứ điều gì liên quan đến bệnh bệnh lậu. Đừng ngại, hãy gọi cho  chúng tôi qua số điện thoại 0208 3 900 006 hoặc đến trực tiếp địa chỉ sau để được bác sĩ chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn:

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006