Bị sùi mào gà có thể có con được không?

Là con gái nếu ai nếu đã từng biết đến hay mắc phải bệnh sùi mào gà thì chắc hẳn  ai cũng quan tâm “bị sùi mào gà có thể có con được không?”.

Bị sùi mào gà có thể có con được không?

Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ nói về vấn đề “bị nhiễm bệnh sùi mào gà có thể có con được không?”để các bạn tham khảo thêm và biết làm thế nào khi mang thai mà bị mắc sùi mào gà.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm, bệnh do virus HPV gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí và sức khỏe của người bị bệnh.

Sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm do virus HPV gây nên

Bệnh sùi mào gà có thể có con được không?

Trên thực tế, bị bệnh sùi mào gà khi mang thai có thể có con được không thì còn phụ thuộc vào loại virus gây bệnh:

  • Nếu người bị bệnh sùi mào gà do hai loại virus HPV tuýp 16,18 thì không thể có con vì hai loại virus này có thể gây ug thư (ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật) dẫn tới vô sinh cho người bệnh.
  • Trường hợp bị sùi mào gà mà do các loại virus HPV không phải tuýp 16, 18 thì hoàn toàn có thể có con được. Tuy nhiên, virus sùi mào gà từ người mẹ hoàn toàn có thể lây nhiễm sang thai nhi, khiến trẻ khi sinh ra đã bị mắc sùi mào gà bẩm sinh từ người mẹ. Khiến trẻ khi sinh ra đã mắc các bệnh: mù lòa, trí não chậm phát triển, dị tật, suy dinh dưỡng…. Nhiều trường hợp bị mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính có thể khiến thai nhi bị sinh non hoặc thai chết lưu.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

Các bác sĩ chuyên gia luôn khuyên rằng, không nên có thai khi đang bị nhiễm sùi mào gà. Bị sùi mào gà khi mang thai không những ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của thai nhi. Vì vậy, khi bị nhiễm sùi mào gà nên điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Hiện nay, Bệnh Viện Bảo Ngọc đang là địa chỉ uy tín khám và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại Thái Nguyên. Với phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA đã đem nhiềm vui trở lại cho nhiều bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm: Triệu chứng của bệnh sùi mào gà

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho nhiều người giải đáp được câu hỏi “ bị sùi mào gà có thể có con được không?”. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo NgọcĐịa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006