Bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì?

Chào các bác sĩ của Bệnh viện Bảo Ngọc! Tháng trước tôi có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng bị mắc sùi mào gà. Bây giờ tôi đang trong quá trình điều trị bệnh nhưng không biết cần phải kiêng ăn những gì. Mong bác sĩ của Bệnh viện tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Lê Hoàng Nam – Phú Bình TN)

Bị sùi mào gà cần phải kiêng ăn những gì?

Bị sùi mào gà cần phải kiêng ăn những gì?

Chào anh Nam! Trước tiên, bệnh viện rất cảm ơn anh vì đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn này đến với chúng tôi. Về câu hỏi của anh, bị mắc sùi mào gà cần phải kiêng ăn những gì? Bác sĩ của bệnh viện xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Đối với tất cả các trường hợp mắc bệnh đang trong quá trình điều trị thì nhu cầu về khẩu phần ăn cần được đặc biệt chú trọng. Đặc biệt đối với bệnh sùi mào gà, bên cạnh việc tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ thì việc kiêng ăn những gì rất quan trọng đối với người bệnh.

Người mắc bệnh sùi mào gà cần phải kiêng những thực phẩm sau:

  • Hành tây, gừng, rau mùi,…
  • Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia và thuốc lá,… bởi nếu sử dụng trong quá trình điều trị bệnh có thể sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch.
  • Thức ăn cay, nóng, tôm, cua, cá, thịt chó, thịt dê,… Đây là những loại thực phẩm chứa hàm lượng chất béo cao, do đó không tốt cho người bị mắc bệnh sùi mào gà.
Cần phải kiêng uống rượu bia và các chất kích thích khi bị sùi mào gà

Cần phải kiêng uống rượu bia và các chất kích thích khi bị sùi mào gà

Một số lời khuyên của bác sĩ dành cho những người bị sùi mào gà

  • Khi phát hiện ra bệnh, cần ngay lập tức đến cơ sở chữa bệnh sùi mào gà uy tín. Đặc biệt cần phải bình tĩnh, không được nóng vội và bỏ dở quá trình điều trị. Việc bỏ dở khi điều trị sẽ không khiến bệnh được đẩy lùi mà còn mất thời gian và tiền của.
  • Trong khoảng thời gian điều trị sùi mào gà, cần tuyệt đối không quan hệ tình dục, bên cạnh đó cần phải phối hợp với bạn tình để điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
  • Tuyệt đối không sử dụng chung đồ dùng cá nhân, chăn màn, quần áo,…với người bị bệnh sùi mào gà.
  • Đối với những người mẹ mang thai bị mắc bệnh sùi mào gà, cần phải tuyệt đối tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ để không ảnh hưởng đến em bé trong bụng.
  • Cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày, ăn uống khoa học và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Trên đây là những loại thực phẩm mà anh cần phải kiêng khi mắc bệnh sùi mào gà mà bệnh viện chia sẻ với anh. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho anh hơn trong việc điều trị bệnh. Nếu còn bất kỳ thông tin nào cần tư vấn, anh hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline của bệnh viện 0982874352 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ hoàn toàn miễn phí anh nhé!

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín nhất Thái Nguyên

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC – Bệnh Viện Bảo Ngọc

Bệnh viện tư duy nhất tại Thái Nguyên được phép khám và chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Email:benhvienbaongoctn@gmail.com

Tel: 0208 3 900 006