Các hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là căn bệnh xã hội do virus HPV gây nên. Bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục không an toàn.

Mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Dưới đây, các bác sĩ Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ đưa ra các hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở  nam giới, để cho các bạn nam giới có những cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà. Đây sẽ là cách giúp các bạn nam giới có thể dễ dàng nhận biết được mình có bị sùi mào gà hay không?

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là một căn bệnh nguy hiểm vì thời gian ủ bệnh lâu (từ 2-9 tháng) nên người bệnh sẽ khó biết được mình đang bị mắc bệnh và nguy cơ lây lan sang người bạn tình là rất cao. Khi bệnh bắt đầu phát triển mạnh và có những biểu hiện cụ thể ra bên ngoài thì lúc đó bệnh cũng đã nặng và khó chữa trị. Vì vậy các bạn nam cần quan sát kỹ khi thấy bản thân có sự thay đổi bất thường để phát hiện bệnh sớm và kịp thời chữa trị. Khi có hiện tượng giống các hình ảnh dưới đây là chắc chắn bạn đã bị mắc sùi mào gà.

Hình ảnh khi bệnh mới phát ra ngoài

Đây chính là hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới khi bệnh mới bắt đầu phát ra ngoài. Bệnh sùi mào gà khi mới phát ra ngoài là những nốt mụn sần nhỏ ở bộ phận sinh dục nhìn giống như những nốt dị ứng nên rất dễ bị bỏ qua.

Bệnh đang trong giai đoạn phát triển nhanh

Ở giai đoạn này bệnh bắt đầu phát triển nhanh, các hình ảnh của bệnh bắt đầu rõ ràng hơn. Các nốt mụn nhỏ bắt đầu liên kết với nhau hình thành nên các nốt sùi có kích thước tương đối.

Ở giai đoạn này bệnh bắt đầu phát triển nhanh các hình ảnh của bệnh bắt đầu rõ ràng hơn

Xem thêm: Các hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nữ

 Đây là những nốt sùi đặc trưng. Nếu để ý kỹ thì những nốt sùi này trông giống như chiếc mào gà hay có hình giống hoa súp lơ có màu trắng hống. Các nốt sùi này chủ yếu mọc trên dương vật. Khi các nốt sùi có hình như thế này nếu mà không điều trị kịp thời thì bệnh sẽ tiếp tục nặng hơn và rất khó chữa.

Các nốt sùi có kích thước lớn dần và liên kết thành mảng rộng

Khi bệnh nặng hơn, các nốt sùi phát triển to hơn và liên kết với nhau thành những mảng có diện tích lớn hơn. Nhiều trường hợp dương vật bị biến dạng.

Bệnh tiếp tục phát triển và lan rộng ra khắp cơ thể như:  hậu môn, lỗ sáo, bẹn, đùi non… Vì vậy các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo rằng: “Khi có các biểu hiện lạ ở cơ thể nhất là ở cơ quan sinh dục thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và phát hiện bệnh kịp thời, tránh để tình trạng bệnh đã nặng mới đi khám và điều trị.

Nốt sùi lan rộng ra khắp cơ thể như: hậu môn,mắt, cơ mềm…

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nữ

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của các bác sĩ chuyên gia Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ giúp các bạn nam giới có thêm kiến thức về các bệnh lý này. Nếu còn các vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn, bạn vui lòng gọi đến hotline củaBệnh Viện Bảo Ngọc theo số 19007182 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia.
Bệnh Viện Bảo Ngọc
Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn
Tel: 0208 3 900 006