Các hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nữ

Sùi mào gà ở nữ giới là một trong những bệnh có tỷ lệ mắc cao và khá phổ biến, nhưng các chị em phụ nữ đều rất chủ quan và chưa hiểu rõ về căn bệnh này.

Sùi mào gà ở nữ giới là một trong những bệnh có tỷ lệ mắc cao và khá phổ biến

Dưới đây, các bác sĩ Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ đưa ra một số triệu chứng và hình ảnh về bệnh sùi mào gà, để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm của bệnh lí này. Hy vọng rằng những chia sẻ về bệnh sẽ giúp chị em có cái nhìn đầy đủ, để từ đó biết cách phòng tránh sùi mào gà đúng cách.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virus Human papilloma virus (HPV) gây nên. Bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, trong đó bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, qua đường hậu môn, hoặc những tiếp xúc sinh dục.

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virus Human papilloma virus (HPV) gây nên

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới diễn ra rất âm thầm, thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, sau thời gian ủ bệnh người bệnh thấy xuất hiện những u nhú, mềm, cao lên như những nhú gai. Thời gian sau, chúng phát triển to hơn và chúng liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới diễn ra rất âm thầm

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện ở vùng tiền đình, môi lớn, môi bé, âm đao, âm hộ, cổ tử cung, đôi khi bệnh còn xuất hiện ở miệng và hậu môn. Một số nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nữ ngày càng nặng hơn là do ko chữa trị hoặc vệ sinh kém kèm theo có thai hoặc cũng đang bị mắc bệnh lậu, các nốt sùi mào gà sẽ phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết ra chất dịch có mùi hôi thối.

Bệnh sùi mào gà gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời và điều trị dứt điểm sẽ gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà đó còn là nguyên nhân gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như: bít tắc lỗ tử cung, cản trở tinh trùng đi vào tử cung gây vô sinh – hiếm muộn.  Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai mà bị mắc bệnh sùi mào gà thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi như: virus sẽ qua đường máu lây truyền cho trẻ, hoặc lây sang trẻ khi sinh nở làm giảm sự phát triển cuả trẻ về sau.

Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai mà bị mắc bệnh sùi mào gà thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi

Tại Bệnh Viện Bảo Ngọc để điều trị bệnh sùi mào gà các bác sĩ chuyên khoa sẽ điều trị tùy thuộc vào vị trí, mức độ tổn thương của bệnh và thể trạng của bệnh nhân. Một số phương pháp được áp dụng tại phòng khám bao gồm: Đốt sùi mào gà bằng các phương pháp: đốt lạnh bằng nitơ lỏng, đốt laser, đốt bằng hóa chất, đốt điện cao tần; Phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo; Kết hợp với thuốc điều trị tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và để ức chế sự phát triển của virus.

Cắt đốt điện cao tần là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay đang được sử sụng tại Bệnh Viện Bảo Ngọc với các ưu điểm vượt trội sau: An toàn, không đau, tiết kiệm chi phí, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu,….

Cắt đốt điện cao tần là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà chị em không nên chủ quan mà hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa kịp thời nhé.Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của các bác sĩ chuyên gia Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ giúp chị em có thêm kiến thức về bệnh Sùi Mào Gà.

Nếu còn các vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn, bạn vui lòng gọi đến hotline củaBệnh Viện Bảo Ngọc theo số 19007182 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Bệnh Viện Bảo Ngọc
Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn
Tel: 0208 3 900 006