Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhanh chóng mà không lo tái phát

Điều trị sùi mào gà không hề đơn giản như các bệnh xã hội khác. Bởi vì sùi mào gà là do một loại virus HPV gây nên, loại virus này có tính độc lập và tổ chức đặc thù riêng, nên tiêu diệt được loại virus này ra khỏi cơ thể là cả một vấn đề phức tạp.

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhanh chóng mà không lo tái phát

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhanh chóng mà không lo tái phát

Vậy bệnh sùi mào gà là bệnh gì mà lại phức tạp và khó điều trị như vậy. Để biết được những điều này các bác sĩ chuyên hoa Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ đưa ra nguyên nguyên nhân hiếp cho bệnh sùi mào gà được xếp vào loại khó chữa trị. Mời các bạn cùng tham khảo:

Bệnh sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, qua những vùng da bị sây sát,… Phần lớn sau khi bị nhiễm bệnh cơ thể con người sẽ trải qua một thời gian ủ bệnh trong khoảng từ 2 đến 9 tháng, tùy thuộc vào cơ địa từng người mà bệnh phát ra ngoài sớm hay muộn khi bệnh phát ra ngoài người bệnh sẽ xuất hiện những nốt nhỏ li ti có màu trắng hồng, tùy vào vị trí tiếp xúc với mầm bệnh mà những nốt sùi có thể xuất hiện ở những vị trí như: âm đạo (bệnh sùi mào gà nữ giới), dương vật (sùi mào gà ở nam giới), miệng, hậu môn, các vùng da mềm.

Virus gây bệnh sùi mào gà

Virus gây bệnh sùi mào gà

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Thời gian chữa bệnh sùi mào gà nhanh hay chậm còn liên quan mật thiết đến kích thước nốt sùi, vị trí nốt sùi, phương pháp điều trị, yếu tố cơ thể mỗi người.

Nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm, kích thước nốt sùi nhỏ nên phương pháp điều trị cũng đơn giản hơn, nhưng nếu người bệnh phát hiện bệnh muộn, kích thước nốt sùi sẽ to hơn nên phương pháp điều trị cũng phức tạp hơn.

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có loại thuốc nào có thể tiêu diệt triệt để loại virus HPV gây bệnh này. Các phương pháp điều trị truyền thống cũng chỉ loại bỏ được mức độ tổn thương các nốt sùi mào gà, khi các nốt sùi được loại bỏ thì khả năng lây nhiễm sùi mào gà cũng được hạn chế, tuy vậy nó cũng không ngăn chặn được nguy cơ tái phát bệnh.

Các phương pháp truyền thống điều trị bệnh sùi mào gà

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp sử dụng thuốc

Sử dụng thuốc chỉ có thể áp dụng cho những nối sùi mới bắt đầu phát ra ngoài và những nốt sùi có thể nhìn thấy được. Còn đối với những nốt sùi nằm sâu bên trong âm đạo và những nốt sùi có kích thước lớn thì không thể sử dụng thuốc để điều trị, vì khi sử dụng thuốc bôi cũng chỉ làm thuyên giảm triệu chứng chứ không hề hết bệnh.

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt điện

Phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà là sử dụng sự đốt nóng của dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là điều trị triệt để các nốt sùi. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là gây đau đớn cho người bệnh và vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt tia laser

Ưu-nhược điểm của phương pháp này cũng giống như phương pháp đốt điện. Tuy nhiên, phương pháp này không thể sử dụng để đốt các nốt sùi nằm ở các vị trí rãnh bao quy đầu, miệng sáo, bên trong âm đạo.

Điều trị sùi mào gà tại Bệnh Viện Bảo Ngọc

Đối với các phương pháp truyền thống không thể  giúp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Vì vậy, các bác sĩ Bệnh Viện Bảo Ngọc đã đưa phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA vào sử dụng tại phòng khám, đây là phương pháp tiên tiến được sử dụng đầu tiên tại Mỹ, với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống trên.

Ưu điểm:

  • Điều trị triệt để không tái phát
  • Thời gian điều trị nhanh chóng
  • Không gây đau đớn cho người bệnh
  • Không để lại sẹo
  • Chi phí điều trị hợp lí
Máy plasma hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Máy plasma hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Với phương pháp này phòng khám khẳng định, đa khoa Bảo Ngọc là địa chỉ duy nhất tại Thái Nguyên chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về các phương pháp điều trị sùi mào gà. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn, hoặc đến trực tiếp phòng khám:

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn