Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Theo ước tính, có đến 90% nữ giới trong độ tuổi sinh sản bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy cách chữa bệnh viêm phụ khoa là gì?

Cách chữa bệnh viêm phụ khoa hiệu quả

Hỏi: Chào các bác sĩ của phòng khám BỆNH VIỆN BẢO NGỌC. Tôi có câu hỏi muốn bác sĩ giải đáp giúp tôi. Gần đây, tồi thường xuyên có biểu hiện ra nhiều khí hư, dịch tiết âm đạo có  màu vàng giống mủ có mùi hôi, dạng giống như bã đậu rất ngứa rát. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bệnh của tôi phải chữa như thế nào? Cảm ơn bác sĩ đã giải đáp thắc mắc này giúp tôi. (Lê Hậu – Bắc Giang)

Trả lời: Chào bạn Lê Hậu! Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng đặt câu hỏi cho các bác sĩ của Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC. Theo như những biểu hiện mà bạn mô tả thì bạn đã bị nhiễm bệnh viêm phụ khoa, mà cụ thể là bị viêm âm đạo.

Khi mắc bệnh phụ khoa, hầu hết chị em đều vô cùng lo lắng và hoang mang vì có nhiều phương pháp điều trị khác nhau, khiến chị em lúng túng không biết đâu là cách chữa phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên,bạn cũng đừng lo lắng quá vì các chuyên gia của Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả mà không sợ biến chứng hay tái phát.

Việc đầu tiên khi phát hiện ra tình trạng bệnh của mình, bạn tuyệt đối không nên tự ý ra các cửa hàng thuốc để mua, vì điều đó không những khiến bệnh đỡ đi mà ngược lại còn khiến bệnh nặng hơn. Do vậy, bạn chị không được trì hoãn việc khám và chữa bệnh, cần phải nhanh chóng đến các trung tâm khám chữa phụ khoa hiệu quả toàn diện để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác là bệnh gì và nguyên nhân gây ra là do đâu. Khi khám và biết được nguyên nhân gây nên bệnh viêm phụ khoa thì bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn cách chữa bệnh phụ khoa hiệu quả và toàn diện nhất.

Chữa bệnh phụ khoa triệt để với gói 3T

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, do sự cả tin cũng như thiếu hiểu biết mà chị em đã tự ý mua về điều trị tại nhà, khiến bệnh không đỡ đi mà thậm chí còn nặng hơn. Chính vì vậy, để đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh thì chị em nên đến khám chữa ở những cơ sở chữa bệnh phụ khoa uy tín.

Với Gói điều trị Viêm phụ khoa 3T tại BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, bạn sẽ không còn lo lắng về bệnh viêm phụ khoa luôn hoành hành nữa:

  • Điều trị dứt điểm, triệt để đến khi nào bạn khỏi bệnh mới thôi.
  • Được sử dụng những loại thuốc nhập ngoại tốt nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa cho người bệnh.
  • Điều trị bệnh viêm phụ khoa hiệu quả nhất, tỷ lệ chữa bệnh thành công cao, an toàn và nhanh chóng, không để lại biến chứng.
  • Được bác sĩ trực tiếp vệ sinh tại phòng khám mà khi ở nhà bạn không thể tự làm được.
  • Chi phí tiết kiệm vì bạn chỉ cần một liệu trình điều trị dứt điểm mà thôi.
  • Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.
  • Được điều trị trong thời gian ngắn nhất có thể tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn.
  • Những thông tin cá nhân được hoàn toàn giữ kín.
  • Được khám ngoài giờ theo yêu cầu của bệnh nhân.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng Bệnh Viện Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0208 3 900 006