Chi phí chữa bệnh lậu

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến đời sống người bệnh. Vậy chi phí chữa bệnh lậu ở đâu hợp lý và hiệu quả?

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu (vi khuẩn gram âm có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra), đây là một loại vi khuẩn sinh sống ở vùng niêm mạc da ẩm ướt vì thế khi ma sát trong quá trình quan hệ tình dục sẽ làm lây lan vi khuẩn bệnh. Chính vì vậy cơ quan sinh dục hay miệng để là hai vị trí thường gặp nhất của bệnh.

Triệu chứng của bệnh lậu

Triệu chứng của bệnh lậu

Sức công phá của song cầu khuẩn rất mạnh, chỉ trong thời gian ủ bệnh 3 – 5 ngày và dài nhất là 1 tháng. vi Khuẩn lậu cầu đã tấn công và gây ra nhiều triệu chứng, biểu hiện thấy rõ nhất là chứng viêm niệu đạo: niệu đạo sưng tấy, đau, rát, đi tiểu nóng rát như kim có dao cứa, ở nữ giới có khí hư kèm mủ và ở nam giới chảy giọt mủ ở lỗ sáo.

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu

  • Khi phát hiện những triệu chứng bất thường cần đến trung tâm y tế gần nhất để bác sĩ thăm khám kịp thời và điều trị càng sớm càng tốt.
  • Điều trị tuân theo phác đồ của bác sĩ quy định trên cơ sở đúng thuốc, đúng liều và phải dựa vào tính nhạy cảm của kháng sinh với các chủng vi khuẩn địa phương.
  • Điều trị cả vợ chồng hoặc bạn tình của người bệnh tránh để lây.
  • Trong thời gian điều trị không quan hệ tình dục, cần nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng bia rượu và các chất kích thích để làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị
  • Phải khám sức khỏe định kỳ và xét nghiệm lại

Chi chí chữa bệnh lậu

Ở BỆNH VIỆN BẢO NGỌC là trung tâm y tế chuyên khoa, uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi nhưng trung tâm vẫn áp dụng mức chi phí khám bệnh lậu phù hợp với tất cả người bệnh.

Nếu phát hiện bệnh kịp thời và điều trị sớm thì chi phí điều trị bệnh lậu sẽ thấp. Ngược lại, trường bệnh kéo dài bệnh và không chữa trị sớm đồng nghĩa với việc chi phí chữa bệnh lậu tăng cao. Nếu người bệnh có sức đề kháng tốt thì quá trình chữa bệnh sẽ nhanh chóng và dễ dàng, do đó chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với bệnh nhân có sức khỏe yếu.

Điều trị lậu ở đâu tốt nhất?

Nhận biết sớm bệnh để chữa trị kịp thời là vô cùng cần thiết, Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC được đánh giá là trung tâm có uy tín lớn và đã điều trị thành công bệnh lậu cho rất nhiều người. Đây là thế mạnh mà Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC luôn tự hào, với đội ngũ bác sĩ chu đáo tận tình, nhiều kinh nghiệm. Kết hợp với trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Đây là một trung tâm Bệnh Viện uy tín, chất lượng, trang thiết bị được đổi mới liên tục nhằm làm cho bệnh nhân hài lòng và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, rút ngắn được quá trình điều trị và mang đến hiệu quả .

Vì sao BỆNH VIỆN BẢO NGỌC là địa chỉ chữa bệnh lậu triệt để?

Phương pháp điều trị bệnh lậu tại Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc là một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu uy tín nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đại không dùng dao mổ, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và không gây đau đớn cho người bệnh

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng Bệnh viện Đa Khoa Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h các ngày trong tuần .

Bệnh Viện Bảo Ngọc
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn