Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Chi phí chữa bệnh sùi mào gà có đắt không? Mức chi phí này bao gồm những loại phí nào?

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, mấy tháng trước em có quan hệ với bạn trai. Dạo gần đây em thấy âm đạo có những nốt sùi lên nhìn giống như mào gà. Sau đó em có lên mạng tìm hiểu thì biết là mình đã bị mắc bệnh sùi mào gà. Vậy bác sĩ cho em chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Thủy – Hải Phòng)

Trả lời: Cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và lựa chọn BỆNH VIỆN BẢO NGỌC là nơi chia sẻ tâm tư của mình. Về câu hỏi: Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Bác sĩ của BỆNH VIỆN BẢO NGỌC xin được trả lời bạn như sau:

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bao gồm các khoản sau:

  • Chi phí khám, kiểm tra và chẩn đoán bệnh: Người bệnh sẽ được bác sĩ khám, kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để từ đó có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất.
  • Tình trạng nặng, nhẹ của bệnh: Nếu tình trạng của người bệnh nhẹ, mới phát hiện thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ thấp hơn so với bệnh đã trong tình trạng nặng và phát hiện muộn.
  • Phương pháp chữa trị bệnh: Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp truyền thống như bôi thuốc hay đốt điện thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn, tuy nhiên hiệu quả lại không cao bằng công nghệ LAPA – phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay.
  • Chi phí tái khám định kỳ: Nếu không giữ gìn và làm theo chỉ định của bác sĩ thì nguy cơ tái phát sùi mào gà là rất cao. Việc tái khám sẽ giúp người bệnh theo dõi được tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào và đã khỏi hẳn hay chưa. Do vậy mà chi phí chữa bệnh sẽ bao gồm cả yếu tố này.

Bên cạnh những yếu tố này thì chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào chất lượng của từng phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ hay tình trạng sức khỏe của bệnh nhân,…

Bạn Thu Thủy thân mến! Như vậy, để biết chính xác chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu thì cần phải dựa vào những yếu tố trên và quan trọng hơn cả là lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả và chi phí hợp lý?

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Đốt sùi mào gà bằng công nghệ LAPA là một phương pháp tối ưu được sử dụng trong điều trị sùi mào gà ở giai đoạn nặng với những sùi to, độc lập. Ưu điểm của phương pháp này là: Nhanh chóng, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh, làm cho bệnh khó tái phát.

Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC tự hào là địa chỉ duy nhất tại Thái Nguyên sở hữu công nghệ hiện đại hàng đầu này. Rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà đã đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả, chỉ đến khi đến với BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, người bệnh đã hoàn toàn thoát khỏi tâm lý lo lắng khi sống chung với căn bệnh này.

Anh Trần Văn T (Bắc Kạn) có những chia sẻ rất thực tế về bệnh tình của mình sau khi đến khám tại BỆNH VIỆN BẢO NGỌC như sau:

“Tôi đã đi chữa sùi nhiều nơi, đốt mụn sùi cũng nhiều, nhưng tình trạng bệnh không có gì biến chuyển. Sau đó, tôi có tình cờ lên mạng và biết thông tin về Bệnh Viện Bảo Ngọc có điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA. Tôi có đến BỆNH VIỆN BẢO NGỌC để khám và điều trị thì được bác sĩ đưa ra các phác đồ chữa trị. Theo đó, sau 3 ngày tôi đã hết sạch mụn sùi, không cần đốt lần nào, cũng không hề bôi thuốc. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và nhân viên phòng khám BỆNH VIỆN BẢO NGỌC đã tận tình điều trị cho tôi.”

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng Bệnh Viện Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Địa chỉ: Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208 3 900 006.

Hotline: 1900 7182