Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây nên. Và cho đến nay vẫn chưa có loại thuốc nào loại bỏ dứt điểm các loại virus đó ra khỏi cơ thể người nhiễm bệnh.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà?

 Vậy chữa bệnh bằng phương pháp nào thì loại bỏ dứt điểm các virus gây bệnh, và chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Để biết được những thông tin trên, mời các bạn hay tham khảo bài viết dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa Bảo Ngọc để hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.

Đặc điểm của virus gây bệnh

Virus HPV có hơn 150 typ, nhưng loại virus gây nguy hiểm cho người bệnh nhất là virus HPV typ 16 và typ 18, bởi vì khi người bệnh mà mắc phải hai loại virus này có thể gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư hậu môn, ung thư vòm họng….

Virus HPV gây u nhú ở người

Phương pháp và chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Việc điều trị bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào vị trí, kích thước nốt sùi, số lần điều trị( số lần bệnh tái phát), … để các bác sĩ chuyên gia lên phác đồ điều trị. Sùi mào gà nếu được điều trị càng sớm thì khả năng điều trị bệnh càng đơn giản và chi phí điều trị bệnh cũng giảm. Vì chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào kích thước nốt sùi, vị trí nốt sùi, …  hơn nữa việc điều trị còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của các bác sĩ và phương pháp điều trị bệnh.

Chính vì vậy, khi thấy biểu hiện bất thường như: xuất nhiện các nốt nhỏ li ti mọc riêng rẽ ở vùng âm đạo, xung quanh hậu môn, bên trong khoang miệng hoặc bạn vừa có quan hệ tình dục với người bị bệnh sùi mào gà, … thì bạn nên  đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh kịp thời.

                                  Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ không có bảng giá tại các cơ sở y tế hoặc bệnh viện. Vì chi phí điều trị còn phụ thuộc vào mức độ tổn thương, các bệnh lí kèm theo (bệnh sùi mào gà để lâu còn dẫn tới tình trạng viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…), thời gian điều trị. Do đó, chi phí điề trị bệnh sùi mào gà được xác định cụ thể như sau:

  •  Cơ sở, thiết bị và trình độ chuyên môn của bác sĩ chữa bệnh: Điều trị bệnh sùi mào gà rất phức tạp, chỉ có những cơ sở chuyên khoa mới cung cấp được dịch vụ điều trị tốt. Nhưng để có được kết quả điều trị hiểu quả thì bác sĩ chuyên môn phải có trình độ cao, đây là yếu tố quyết định về hiệu quả điều trị cũng như chi phí điều trị.
  • Mức độ tổn thương của nốt sùi: Chi phí điều trị phụ thuộc vào kích thước nốt sùi to hay nhỏ, vị trí nốt sùi, người bị bệnh mới bị lần đầu hay bệnh tái phát ( tái phát lần thứ mấy). Bệnh càng nặng thì thời gian điều trị càng lâu, chi phí điều trị càng cao.
  • Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào như: Đốt điện, đốt lazer, điều trị bằng thuốc …), nhưng hầu hết khi điều trị bằng các phương pháp trên thì không điều trị được tận gốc mầm bệnh, một thời gian sau bệnh lại tái phát, thậm chí khi điều trị bằng các phương pháp trên còn gây đau đớn cho người bệnh. Hiện nay, Bệnh Viện Bảo Ngọc đã thử nghiệm và đem phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA vào điều trị bệnh sùi mào gà thành công và đã nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh. Thậm chí chữa bệnh bằng phương pháp này còn không gây đau đớn cho người bệnh. Với phương pháp này Bệnh Viện Bảo Ngọc đã điều trị thành công bệnh sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân.

Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ giúp nhiều bạn có thêm kiến thức về phương pháp và chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006