Chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Là một bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục nên chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi là thắc mắc chung của những người đang mang trong mình khuẩn cầu lậu. Vậy chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu hoàn toàn có thể điều trị triệt để khi được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện và thực hiện đúng phương pháp. Tuy nhiên, thời gian điều trị nhanh chóng hay lâu dài phụ thuộc chính vào phương pháp bệnh nhân lựa chọn điều trị.

Do các biến chứng để lại rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản người bệnh nên càng khắc phục được sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, người bệnh cần lưu ý một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh.

  • Thời điểm điều trị bệnh: có 2 giai đoạn phát triển chính của bệnh lậu: lậu cấp tính và mạn tính. Ở giai đoạn đầu khi các vi khuẩn cầu lậu mới phát triển thì khả năng điều trị triệt để sẽ nhanh chóng, thuận lợi. Với các trường hợp bệnh biến chứng thành mạn tính sẽ xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm và nguy cơ tái phát cao nên việc điều trị sẽ phức tạp và tốn kém hơn về chi phí.
  • Áp dụng đúng quy trình điều trị: việc tuân thủ theo quy trình điều trị, tái khám đúng thời hạn sẽ giúp kiểm tra tình trạng bệnh được thường xuyên. Đồng thời người bệnh cũng tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ trong việc điều trị và uống thuốc hàng ngày.
  • Sức khỏe người bệnh: sức đề kháng của người bệnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình điều trị. Bệnh sẽ được khắc phục nhanh hơn với các trường hợp bệnh nhân có sức đề kháng tốt. Ngược lại bệnh để lâu, sức đề kháng không tốt có thể tái nhiễm hoặc biến chứng nguy hiểm, việc điều trị sẽ lâu dài hơn.
  • Không quan hệ tình dục: việc ngừng quan hệ tình dục khi đang mắc bệnh lậu là điều quan trọng để hạn chế việc lây lan mầm bệnh sang người khác. Đồng thời, nếu quan hệ tình dục sẽ làm giảm tác dụng của thuốc khiến tình trạng bệnh kéo dài hơn nữa.
Chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

  • Chế độ vệ sinh, chăm sóc sức khỏe: vệ sinh sạch sẽ hàng ngày giúp các khuẩn cầu lậu không có cơ hội phát triển, lây lan. Đồng thời, nên bổ sung các thức ăn tốt cho sức khỏe

Thời gian chữa bệnh lậu sẽ dựa trên tình trạng bệnh của bệnh nhân và các phương pháp điều trị phù hợp. Tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Ngọc, thời gian điều trị bệnh lậu chỉ 2 ngày là cam kết khỏi.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lậu, bạn hãy liên lạc theo số điện thoại Hotline 0982874352 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: baongocclinic.tn@gmail.com

Tel:0208 3 900 006