Chữa bệnh lậu ở Thái Nguyên

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra, đây là một loại khuẩn hoạt động ở vùng niêm mạc da ẩm ướt vì thế những nơi xây xát ở cơ quan sinh dục nay miệng để là 2 vị trí thường gặp nhất của bệnh.

Sức công phá của song cầu khuẩn rất mạnh, chỉ trong thời gian ủ bệnh 3 – 7 ngày và dài nhất là 21 ngày khuẩn lậu đã tấn công và gây ra nhiều triệu chứng. Biểu hiện thấy rõ nhất là chứng viêm niệu dạo: niệu đạo sưng tấy, đau, rát, đi tiểu nóng rát như kim có dao cứa, có khí hư kèm mủ (ở nữ giới) và chảy giọt mủ ở lỗ sao (ở nam giới).

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu: 

– Điều trị càng sớm càng tốt.

– Điều trị theo phác đồ qui đinh trên cơ sở dựa vào tính nhạy cảm của kháng sinh với các chủng vi khuẩn địa phương.

– Điều trị đúng phác đồ: đúng thuốc, đủ liều.

– Điều trị cả vợ chồng và/ hoặc bạn tình của người bệnh.

– Kết hợp điều trị các nhiễm khuẩn kèm theo

– Trong thời gian điều trị không quan hệ tình dục, cần nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng bia rượu và các chất kích thích.

– Định kỳ khám lâm sàng và xét nghiệm lại.

chua-benh-lau-o-dau-tot-nhat-thai-nguyen

Điều trị lậu ở đâu tốt nhất ?

Nhận biết sớm để chữa trị kịp thời là vô cùng cần thiết, Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC được đánh giá là cơ sở có uy tín lớn và đã điều trị thành công bệnh lậu cho rất nhiều người.

Vì sao Bệnh Viện Bảo Ngọc là địa chỉ chữa bệnh lậu triệt để?

– Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc có độ ngũ nhân viên, cán bộ y tế chu đáo, tận tình. Các y bác sĩ đều nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh các bệnh xã hội, bệnh bao quy đầu, bệnh trĩ… tay nghề vững. Đây là thế mạnh mà Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc luôn tự hào.

– Thiết bị và công nghệ hiện đại. Một cơ sở uy tín, chất lượng thì trang thiết bị cũng cần được đổi mới, cập nhật được những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất đồng nghĩa với đó là bệnh nhân cũng được hưởng những dịch vụ tối ưu, rút ngắn được quá trình điều trị và điều trị mang đến hiệu quả trông thấy.

– Phương pháp điều trị bệnh lậu tại Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc là một trong những phương pháp uy tín nhất hiện nay. Không dùng dao mổ, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và không gây đau đớn.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 1900 7182
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn