Chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc nam

Thuốc nam là những loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên được lưu truyền trong dân gian để chữa các bệnh viêm phụ khoa. Tìm hiểu những loại thuốc nam chữa bệnh phụ khoa trong bài viết sau.

Chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc nam

Cây thuốc nam chữa bệnh phụ khoa

Đẳng sâm: Là một loại dược liệu quý. Trong đẳng sâm có chứa nhiều Saponin có tác dụng thông khí mạch, bổ huyết,…

Sử dụng đẳng sâm để chữa các bệnh viêm phụ khoa, cụ thể là hiện tượng khí hư bất thường như có mùi hôi, màu khác thường, ra nhiều,…

Hoàng bá: Là một loại cây có tính hàn dùng để chữa trị các bệnh viêm phụ khoa. Vỏ của cây Hoàng bá có nhiều chất như alkaloid, berberin giúp kháng khuẩn tốt và rất có hiệu quả trong chữa bệnh viêm âm đạo do nấm gây ra.

Trinh nữ hoàng cung: Đây là loại cây có tác dụng hiệu quả trong việc chữa các bệnh viêm phụ khoa như viêm tử cung, viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm phần phụ,… bởi trong thành phần của cây trinh nữ hoàng cung chứa nhiều chất kháng sinh đặc biệt phù hợp với bộ phận nhạy cảm như vùng kín.

Kim anh: Các thành phần trong quả của cây kim anh bao gồm: saponin, vitamin C, tannin, canxi, magiê, sắt, mangan…có tác dụng tốt trong việc hạn chế băng huyết, rong kinh,….

Ngoài ra, khi kết hợp quả của cây kim anh với các loại thảo dược khác, trái này sẽ trở thành loại thuốc nam chữa bệnh phụ khoa rất hiệu quả với các căn bệnh phức tạp hơn vì có tác dụng kháng khuẩn cao, điều hòa khí huyết, hạn chế rối loạn kinh nguyệt…

Nhược điểm của chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc nam

 • Chỉ có hiệu quả tốt với những biểu hiện bệnh mới xuất hiện và một số loại bệnh viêm phụ khoa thông thường.
 • Không có tác dụng chữa trị triệt để đối với những bệnh nặng, thay vào đó chỉ có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng.

Địa chỉ chữa bệnh viêm phụ khoa triệt để

Điều trị viêm phụ khoa triệt để tại BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, do sự cả tin cũng như thiếu hiểu biết mà chị em đã tự ý mua về điều trị tại nhà, khiến bệnh không đỡ đi mà thậm chí còn nặng hơn. Chính vì vậy, để đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh thì chị em nên đến khám chữa ở những cơ sở chữa bệnh phụ khoa uy tín.

Với Gói điều trị Viêm phụ khoa 3T tại BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, bạn sẽ không còn lo lắng về bệnh viêm phụ khoa luôn hoành hành nữa:

 • Điều trị dứt điểm, triệt để đến khi nào bạn khỏi bệnh mới thôi.
 • Được sử dụng những loại thuốc nhập ngoại tốt nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa cho người bệnh.
 • Điều trị bệnh viêm phụ khoa hiệu quả nhất, tỷ lệ chữa bệnh thành công cao, an toàn và nhanh chóng, không để lại biến chứng.
 • Được bác sĩ trực tiếp vệ sinh tại phòng khám mà khi ở nhà bạn không thể tự làm được.
 • Chi phí tiết kiệm vì bạn chỉ cần một liệu trình điều trị dứt điểm mà thôi.
 • Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.
 • Được điều trị trong thời gian ngắn nhất có thể tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn.
 • Những thông tin cá nhân được hoàn toàn giữ kín.
 • Được khám ngoài giờ theo yêu cầu của bệnh nhân.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng Bệnh Viện Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0208 3 900 006