Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Chữa sùi mào gà ở đâu và cách phòng tránh cũng như điều trị sùi mào gà triệt để là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin đó qua bài viết dưới đây!

Chữa sùi mào gà ở đâu?

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm và lây lan bệnh chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn. Sùi mào gà có thể nhận biết được bằng mắt thường. Khi bị sùi mào gà, người bệnh sẽ xuất hiện các mụn nhỏ li ti, sần sùi, các nốt mụn này có màu hồng nhạt, kích thước từ 1 – 2 mm, nhìn như mụn cóc, mụn cơm. Nếu để lâu không được chữa trị kịp thời thì những nốt sốt sùi này sẽ phát triển lên vài cm, không gây đau nhưng lại dễ chảy máu. Những nốt sùi ngày càng có xu hướng tập trung lại và có dạng như hoa mào gà.

Khi thấy có dấu hiệu đó thì rất có thể bạn đã bị mắc bệnh sùi mào gà. Khi đó, bạn cần đến ngay cơ sở khám chữa bệnh để các bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất cho bạn. Vậy thì câu hỏi đặt ra là cách phòng tránh bệnh sùi mào gà như thế nào và chữa sùi mào gà ở đâu?

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Có các biện pháp chủ động phòng tránh bệnh sùi mào gà là việc làm vô cùng cần thiết trong việc bảo vệ chính bản thân mình và người tình. Như đã nói, bệnh sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn, do vậy cần phải tránh và hạn chế việc làm đó. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, thường xuyên thể dục thể thao để tăng sức đề kháng cho bản thân, không sử dụng các vật dụng chung với người khác, trang bị đầy đủ các kiến thức về bệnh sùi mào gà và khám sức khỏe định kỳ để phòng tránh bệnh sùi mào gà một cách tối đa nhất.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả và an toàn?

Chữa bệnh sùi mào gà ở BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Chữa bệnh sùi mào gà ở BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Có được một phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà triệt để sẽ giúp người bệnh loại bỏ những u nhú và những nốt sùi mào gà trên người. Tuy nhiên, chữa bệnh sùi mào gà ở đâu để hạn chế tốt đa nguy cơ tái phát bệnh sùi mào gà?

Hiện nay, sử dụng công nghệ LAPA là phương pháp chữa trị nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Để chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA, các bác sĩ sẽ sử dụng các máy móc hiện đại điều chỉnh chiếu trực tiếp tia laser vào các u nhú để tia laser phá hủy các tế bào u nhú không cho chúng phát triển thêm nữa. Sau khi đốt laser, bệnh nhân sẽ được chiếu tia plasma lạnh – công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay giúp kháng khuẩn, làm lành vết thương một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải sử dụng bất kì một loại thuốc kháng sinh thông thường nào. Đốt sùi mào gà bằng công nghệ LAPA là một phương pháp tối ưu được sử dụng trong điều trị sùi mào gà ở giai đoạn nặng với những sùi to, độc lập. Ưu điểm của phương pháp này là: Nhanh chóng, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh, làm cho bệnh khó tái phát.

Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC chúng tôi tự hào là địa chỉ duy nhất tại Thái Nguyên sở hữu công nghệ hiện đại hàng đầu này. Rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà đã đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả, chỉ đến khi đến với BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, người bệnh đã hoàn toàn thoát khỏi tâm lý lo lắng khi sống chung với căn bệnh này.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng Bệnh Viện Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Địa chỉ: Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208 3 900 006.

Hotline: 1900 7182