Chữa yếu sinh lý ở Thái Nguyên

Chứng rối loạn cương dương trước đây thường đi kèm với nam giới độ tuổi trung niên và người già tuy nhiên khi cuộc sống càng có nhiều áp lực thì bệnh có xu hướng mở rộng hơn về người trẻ.

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn cương dương là bệnh nam khoa, đây là tình trạng bệnh nhân không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong quá trình giao hợp, do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.
Chứng rối loạn cương dương trước đây thường đi kèm với nam giới độ tuổi trung niên và người già tuy nhiên khi cuộc sống càng có nhiều áp lực thì bệnh có xu hướng mở rộng hơn về người trẻ. Theo thống kê của các quá trình nghiên cứu hiện tại cho thấy tỷ lệ rối loạn cương dương ngày càng tăng dần, tỷ lệ mắc bệnh từ 21 ÷ 71 tuổi ở Mỹ là 18% , ở Trung Quốc là 28%, ở Việt Nam là 15% như vậy đó là vấn đề nan giải đối với đàn ông, đối với sức khỏe tình dục ở trên toàn thế giới.

Những biểu hiện yếu sinh lý ?

– Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.
– Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo tiến hành giao hợp.
– Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành giao hợp thì dương vật không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.
– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó lại mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp hoàn toàn không được thực hiện trọn vẹn.

chua-yeu-sinh-ly-thai-nguyen

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý?

– Một số bệnh gây nên chứng rối loạn cương dương như: Các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh về răng miệng làm ảnh hưởng không nhỏ đến mạch máu và thần kinh gây ra chứng rối loạn cương dương.
– Thần kinh và mạch máu bị tổn hại: Chấn thương này làm gián đoạn sự liên lạc giữa hệ thần kinh và dương vật gây rối loạn cương dương như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống,…
– Da quá khô: Những nam giới bị chàm, bị dị ứng, vảy nến, ngứa hay phát ban có thể giảm 60% sự cương cứng so với các chàng trai bình thường. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng, viêm da cơ bản ảnh hưởng đến mạch máu nên ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của dương vật…
– Rối loạn nội tiết: Tăng prolactin huyết, sút giảm hormon sinh dục nam testosteron…
– Thói quen hút thuốc lá, thừa cân…
– Trạng thái tâm lý căng thẳng, Cơ thể suy nhược, sức khỏe yếu, cơ địa dị ứng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng bất an…

Điều trị yếu sinh lý ở đâu?

Để điều trị yếu sinh lý bạn nên tìm đến các phòng khám nam khoa uy tín. Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đã chưa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân yếu sinh lý.

Để được tư vấn về bệnh yếu sinh lý liên hệ tổng đài 1900 7182 thời gian từ 7h–19h hàng ngày.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com