Chương trình “Dấu ấn tháng 9”

Nhằm đáp ứng sự mong đợi và yêu cầu cụ thể của người bệnh về khám chữa bệnh, phát huy đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện BỆNH VIÊN BẢO NGỌC, tạo cơ hội cho người bệnh được các thầy thuốc có trình độ chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu từ các khoa trong Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, trường Đại học Y dược – Đại học Thái Nguyên, Bệnh viện A Thái Nguyên trực tiếp khám, xác định chẩn đoán bệnh, tư vấn sức khỏe, kê đơn, điều trị.

Bệnh viện BỆNH VIÊN BẢO NGỌC bước đầu triển khai thành công chương trình “Dấu ấn tháng 9” tới các trường trong tỉnh như: Trường Tiểu học Thị trấn Đu – Phú Lương, Trường Trung học cơ sở Phúc Xuân và Trường Trung học cơ sở Túc Duyên.

chuong-trinh-dau-an-thang-9

Qua chương trình “Dấu ấn tháng 9”, các thầy, cô giáo có cơ hội được kiểm tra sức khỏe, sàng lọc phát hiện những căn bệnh tiềm ẩn nguy cơ ung thư hay các bệnh lý cần được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Bệnh viện BỆNH VIÊN BẢO NGỌC sẽ tích cực triển khai nhiều chương trình hơn nữa để mang tới cơ hội khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

BỆNH VIÊN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn