CHƯƠNG TRÌNH: “PHỤ NỮ VIỆT – TRAO YÊU THƯƠNG, TIẾP SỨC MẠNH”

Lời ngỏ.

Lịch sử bảo vệ và xây dựng đất nước luôn có sự hiện diện của phu nữ trong các vai trò quan trọng của xã hội. Dù là người thổi lửa gia đình hay với bất kỳ vị trí nào trong xã hội, người phụ nữ luôn tỏa sáng. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016, Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC gửi lời cảm ơn những người phụ nữ Việt thông qua chương trình “Phụ nữ Việt – trao yêu thương, tiếp sức mạnh”.

Chúng ta chứng kiến sự thay đổi hàng ngày hàng giờ xung quanh mình. Những thách thức, những nguy cơ đe dọa cuộc sống nhưng cùng với đó là các thành tựu, phát hiện ảnh hưởng đến toàn thể cộng đồng. Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc với phương châm “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, cung cấp các dịch vụ tiên tiến, mang đến lợi ích tối ưu cho mỗi bệnh nhân, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Việc chẩn đoán, điều trị muốn đạt kết quả tốt nhất, ngoài sự phối hợp của bệnh nhân thì không thể không nói đến sự phối hợp của lâm sàng và cận lâm sàng. Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc với trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên tham gia các khóa học, trao đổi, nâng cao chuyên môn trong và ngoài cam kết sẽ mang đến các dịch vụ tiện ích, tối ưu tới cộng đồng.

Tại Thái Nguyên, BỆNH VIỆN BẢO NGỌC tự hào là trung tâm y tế tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi gồm đội ngũ nhân sự là các giảng viên, bác sỹ kinh nghiệm lâu năm, uy tín trong ngành cùng với đó, các kỹ thuật y khoa hiện đại trên thế giới luôn được cập nhật tại Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC.

Hãy đến với Bảo Ngọc để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất!

  • Thời gian: diễn ra chương trình: 01/10/2016 – 30/10/2016.
  • Địa điểm: Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC – Số 410, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên;
  • Đối tượng ưu tiên: Các Chi hội phụ Nữ.
  • Nội dung: Tham gia chương trình tri ân, Quý khách sẽ được miễn phí 100% nội dung dịch vụ (phía dưới);
  • Mọi thắc mắc về chương trình, xin liên hệ số Hotline: 1900 7182
  • LƯU Ý: tham gia chương trình tri ân, Quý khách sẽ được xe của Bệnh viện đưa đón miễn phí tại địa điểm đã được liên hệ trước.

1475225587492_765

Bệnh Viện Bảo Ngọc

SỨC KHỎE CỦA BẠN, TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI!

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn