Công nghệ chiếu plasma sau khi đốt điện sùi mào gà

Điều trị dứt điểm sùi mào gà là mong muốn của tất cả những người bệnh. Công nghệ plasma ra đời như vị cứu cánh giúp quá trình lành thương trở nên nhanh chóng và đảm bảo.

Tia plasma giúp quá trình lành thương nhanh chóng.

Tia plasma giúp quá trình lành thương nhanh chóng.

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có nguy cơ xảy ra ở tất cả nam giới và nữ giới. Những biến chứng của bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nên cần được điều trị triệt để càng sớm càng tốt.

Công nghệ chiếu plasma sau khi đốt điện sùi mào gà

Đốt sùi mào gà bằng điện là phương pháp truyền thống nhằm ngăn chặn tối đa sự phát triển của các vi khuẩn sùi. Thông qua các đường truyền nóng của điện khiến các nốt sùi, u nhú của sùi mào gà được loại bỏ. Phương pháp này chỉ là truyền thống nên sẽ gây cho người bệnh cảm giác đau nhức, khó chịu và thời gian lành vết thương lâu hơn.

Bằng công nghệ hiện đại, phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser ra đời như loại bỏ được hết các hạn chế của các phương pháp truyền thống trước đó. Các tia laser còn giúp loại bỏ được các nốt sùi có phạm vi to và mọc độc lập. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp hạn chế tối đa sự đau nhức cho người bệnh, thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Phương pháp điều trị bằng laser này dựa trên công nghệ LAPA – công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ LAPA giúp phá hủy triệt để các u nhú, giảm thiểu tối đa sự tăng sinh của các mô da và khối u xơ. Đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch cho da. Thời gian điều trị rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 10 – 20 tùy vào kích cỡ các nốt sùi của bạn. Trước khi thực hiện đốt sùi mào gà, bác sĩ tiến hành gây tê cho bệnh nhân để đảm bảo quá trình thực hiện được nhanh chóng và không gây ra bất kì sự cố gì.

Sau khi loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi, công nghệ LAPA giúp triệt tiêu tận gốc các virut gây bệnh. Bác sĩ tiến hành chiếu tia plasma lạnh lên vị trí các nốt sùi vừa được đốt. Tia plasma giúp quá trình lành thương nhanh chóng, tiêu diệt các vi khuẩn kháng sinh, làm sạch và khử trùng bề mặt vết thương. Đây là công nghệ hiện đại khiến triệt tiêu tận gốc mầm mống gây bệnh sùi mào gà, phục hồi tái tạo các tổn thương da trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Máy plasma hiện đại tại Thái Nguyên.

Máy plasma hiện đại tại Thái Nguyên.

Điều trị sùi mào gà bằng công nghệ plasma tại Thái Nguyên

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị sùi mào gà bằng công nghệ plasma tại Thái Nguyên. Bác sĩ tại bệnh viện Bảo Ngọc đã chữa trị và điều trị triệt để cho hàng nghìn bệnh nhân mắc sùi mào gà và các bệnh ngoại khoa khác.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc giúp vết thương nhanh chóng lành lặn là điều mà tất cả bệnh nhân đều mong muốn được sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sức khỏe toàn diện nhất cho cộng đồng.

Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến căn bệnh sùi mào gà hay các bệnh xã hội khác, bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline của Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC có số điện thoại 0982.874.352 để được giải đáp mọi câu hỏi của bác sĩ hoàn toàn miễn phí!

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC – Bệnh Viện Bảo Ngọc

Bệnh viện tư duy nhất tại Thái Nguyên được phép khám và chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Email:benhvienbaongoctn@gmail.com

Tel: 0208 3 900 006