Công nghệ chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân tại Thái Nguyên

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân để chẩn đoán và phát hiện kịp thời các bệnh lý cần chẩn đoán hình ảnh. Bệnh viện Bảo Ngọc là địa chỉ đầu tiên sở hữu công nghệ chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân tại Thái Nguyên.

Công nghệ chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân tại Thái Nguyên.

Công nghệ chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân tại Thái Nguyên.

Bệnh viện Bảo Ngọc được đầu tư đầy đủ trang, thiết bị hiện đại ngay từ khi mới thành lập. Chúng tôi luôn chú trọng hướng tới kiểm tra, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Chính vì thế, việc đầu tư hệ thống máy chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân giúp nhận diện được các hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể rõ ràng và chính xác nhất, thuận tiện cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị.

Máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt, xoắn ốc toàn thân

Chụp cắt lớp vi tính là kỹ thuật được khá nhiều người sử dụng để chẩn đoán các bệnh lý trên cơ thể bằng hình ảnh. Các kỹ thuật viên thực hiện chụp cắt lớp vi tính bằng cách tăng dãy số đầu dò, phát ra tia X trong hệ thống máy phát tia, làm tăng số hình ảnh thu được trong cùng một khoảng thời gian.

Máy chụp đa dãy với 64 dãy đầu dò và có thể cắt mỏng đến 0,625mm và chụp lát cắt mỏng đến 0,3mm và có thể phát hiện tất cả những tổn thương, bệnh lý trong cơ thể. Đặc biệt, công nghệ chụp CT đa dãy giúp chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến tim, mạch vành và các tổn thương trên não.

Hệ thống chụp xoắn ốc toàn thân nhanh chóng, được thiết kế với nhiều phần mềm lâm sàng và phần mềm hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay. Các bệnh nhân khi được chỉ định thực hiện chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân giúp bác sĩ gặp nhiều thuận lợi hơn trong quá trình chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị cụ thể, hợp lý.

Đặc điểm của máy chụp cắt lớp đa dãy

  • Phù hợp với tất cả các bệnh nhân, với trẻ em các kỹ thuật viên điều chỉnh các hệ số trên máy ở chế độ thấp để thích nghi với tình trạng cân nặng và lứa tuổi của trẻ.
  • Công nghệ chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân nên rất nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng nhiễu ảnh do bệnh nhân cử động.
  • Liều tia chiếu trên cơ thể được giảm tới 68% trên các phần máy quét đến, hình ảnh thu được vẫn rõ nét.
  • Chụp mở rộng từ 20 – 64 lát một lần tùy thuộc theo các chỉ định của bác sĩ và nhu cầu của bệnh nhân.

Chụp cắt lớp đa dãy, xoắn ốc toàn thân hiện đại tại Thái Nguyên

Nguyên lý hoạt động của máy chụp cắt lớp đa dãy.

Nguyên lý hoạt động của máy chụp cắt lớp đa dãy.

Là cơ sở y tế được đầu tư đầy đủ trang, thiết bị hiện đại ngay từ khi mới thành lập. Bệnh viện Bảo Ngọc là địa chỉ chụp cắt lớp uy tín được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật viên khoa chẩn đoán hình ảnh được đào tạo bài bản chi tiết cách hướng dẫn sử dụng và đọc kết quả chụp cắt lớp giúp quá trình thăm khám của bạn được nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Nếu bạn có nhu cầu chụp cắt lớp hay theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra và phát hiện các bệnh lý trên cơ sở vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện để được thăm khám, kiểm tra!

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn