Cuộc sống mỉm cười với cô gái từng mắc bệnh lậu

Đã có lúc bản thân rất mặc cảm, tự ti và không có ai để chia sẻ. Nhưng cuộc sống lại một lần nữa mỉm cười với cô gái từng bị mắc bệnh lậu khi cô đến với phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc.

Cuộc sống mỉm cười với cô gái từng mắc bệnh lậu

Cuộc sống mỉm cười với cô gái từng mắc bệnh lậu

Bệnh lậu ở nữ giới là căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường sinh hoạt tình dục. Theo thống kê cho thấy tỉ lệ bệnh lậu ở nữ giới thường ít hơn so với bệnh lậu ở nam giới.

Trò chuyện với chúng tôi là chị Hoàng Thu N sống tại Thái Nguyên. Lần đầu gặp chị chúng tôi ngỡ ngàng bởi người con gái từng có những tháng ngày sống khổ sở với bệnh lậu mà giờ đây lại trở thành người phụ nữ thành đạt và tự tin. Có thể thoải mái nói về căn bệnh của mình cùng những mặc cảm mà trước đây không dám chia sẻ với ai chỉ vì mang trong mình căn bệnh xã hội.

Chị N nói: “Chỉ vì ngày hôm đó uống say quá và chị lỡ quan hệ tình dục với người bạn chỉ mới quen, sau đó khi phát hiện mắc bệnh lậu chị đã rất hối hận. Không dám nói với ai và không biết cách nào để điều trị được”. Đến thời điểm chị thường xuyên ra khí hư và vùng xương chậu đau nhức, cơ thể mệt mỏi mới đi tìm cách điều trị.

Với mong muốn chữa khỏi bệnh, chị đã đi gõ cửa rất nhiều phòng khám nhưng càng ngày hiện tượng đau nhức càng kéo dài thậm chí còn có nhiều dịch xuất hiện ở âm hộ. Tưởng như phải sống chung với bệnh suốt đời nhưng cuộc sống lại một lần nữa như mỉm cười với chị. Được một người bạn giới thiệu tới phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc, địa chỉ được nhiều người điều trị bệnh lậu tại Thái Nguyên. Chị đã đặt lịch hẹn và khám tại phòng khám với các bác sĩ chuyên khoa. Sau khi bác sĩ thăm khám và chỉ định điều trị, chị đã đồng ý tiếp nhận điều trị tại phòng khám.

Khi đến với phòng khám thì rất lo lắng và ngại ngùng nhưng được sự chỉ dẫn nhiệt tình của bác sĩ chị đã tự tin chia sẻ các khó khăn thầm kín của bản thân, không còn suy nghĩ giấu bệnh như trước đây nữa. Sau khi điều trị tại phòng khám, bệnh tình đã được trị triệt để. Chị đã không còn sự mặc cảm, sống trong nỗi lo sợ biến chứng của bệnh lậu.

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới

Chị chia sẻ: “Khi nghĩ lại những ngày tháng chỉ vì một lần trót dại mà phải khổ sở vì bệnh lậu chị cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi điều trị bệnh lậu thành công và không phải sống chung với nó”. Nếu không may mắn biết đến phòng khám thì bệnh lậu để lâu có thể thành mãn tính thì khả năng chữa trị còn khó hơn. Một lời khuyên chân thành với những bạn đang khó khăn khi tìm địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tránh để lại các biến chứng có hại cho sức khỏe.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0982874352 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: baongocclinic.tn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006