Đại dịch sốt xuất huyết: Phải đọc để bảo vệ gia đình bạn

Với số ca hơn 71.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết và 19 người tử vong là một con số đáng báo động. Không thể bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn bảo vệ mình và gia đình khỏi đại dịch đáng sợ này!

Dấu hiệu cho thấy bạn đã bị mắc bệnh sốt xuất huyết

Dấu hiệu bệnh sốt xuất huyết
Dấu hiệu bệnh sốt xuất huyết

Con đường lây truyền sốt xuất huyết

Con đường lây truyền sốt xuất huyết
Con đường lây truyền sốt xuất huyết

Cách phòng tránh sốt xuất huyết

Cách phòng tránh bệnh sốt xuất huyết
Cách phòng tránh bệnh sốt xuất huyết

Cách điều trị sốt xuất huyết

Cách phòng tránh sốt xuất huyết
Cách điều trị bệnh sốt xuất huyết

Địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà tại Thái Nguyên

Là địa chỉ bệnh viện uy tín tại Thái Nguyên, Bệnh viện Bảo Ngọc là địa chỉ tin cậy với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Đội ngũ y, bác sĩ tận tình và quy trình đảm bảo sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Thái Nguyên. Bạn sẽ không cần lo lắng vì phải chờ đợi trong bệnh viện quá lâu bởi dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà sẽ xua tan đi nỗi lo lắng của bạn.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng, tiện lợi
Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng, tiện lợi

Lợi ích của việc lấy máu xét nghiệm tại nhà

  • Thủ tục đơn giản, không rườm rà: bạn chỉ cần gọi điện đến bệnh viện và sẽ được các đội ngũ chuyên viên y tế đến tận nơi lấy máu. Quy trình này sẽ đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối.
  • Tiết kiệm thời gian: dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian đi lại của người bệnh Bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu về vào khám và chờ đợi kết quả xét nghiệm. Dịch vụ này rất phù hợp với những người có công việc bận rộn hay không thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.
  • Đa dạng các hình thức xét nghiệm: bệnh viện là cơ sở y tế thực hiện đầy đủ trên 500 các loại xét nghiệm: tiểu đường, mỡ máu, sàng lọc trước sinh,…
  • Trả kết quả nhanh chóng: theo nhu cầu của người bệnh mà các bác sĩ sẽ thực hiện trả kết quả tận nhà, qua điện thoại hoặc qua email,…
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: kết quả xét nghiệm được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề cao tại bệnh viện thực hiện. Cán bộ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Nếu còn các vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn về lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, bạn vui lòng gọi đến hotline của Bệnh viện Bảo Ngọc theo số 0982.874.352 hoặc số điện thoại 0208.6514.699 hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Bệnh Viện Bảo Ngọc – BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel: 0208 6 514 699