Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng?

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng là nỗi băn khoăn thường trực của những bệnh nhân mắc bệnh lậu hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh lậu. Vậy chữa bệnh lậu ở đâu uy tín, chất lượng, an toàn và kín đáo?

dieu-tri-benh-lau-o-dau

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng?

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay, bệnh do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Vi khuẩn này ưa thích sống ở những nơi ẩm ướt, kín đáo, ấm áp. Vì vậy, khó có thể phát hiện dấu hiệu ủ bệnh của bệnh này.

Bệnh lậu chỉ lây từ người qua người và tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh như nhau. Ngoài ra, bệnh lậu còn để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe và tâm lý người bệnh, đặc biệt là cả cộng đồng xung quanh.

Nguyên nhân gây bệnh lậu

Bệnh lậu được xếp vào các loại bệnh xã hội cùng với bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà … bởi nguyên nhân lây bệnh chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, đây cũng là nguyên nhân gây bệnh phổ biến và chiếm tỉ lệ cao nhất hiện nay.

– Quan hệ tình dục không an toàn

Vì bệnh lậu do quan hệ tình dục không an toàn gây ra nên bệnh thường gặp ở các cô gái hành nghề mại dâm, ngoài ra các đối tượng nam giới thường xuyên đi ‘bóc bách trả tiền” cũng là một trong những nguyên nhân đó. Những người có nhiều hơn một bạn tình trong một thời điểm, người có xu hướng tình dục thoáng (tình một đêm), đồng tính nam… cũng là nguyên nhân gây bệnh.

Việc quan hệ tình dục ở đây không chỉ đơn giản là quan hệ qua âm đạo mà là tổng hợp tất cả các hình thức tình dục như quan hệ bằng đường miệng hay quan hệ qua hậu môn đều có thể bị lây nhiễm vi khuẩn lậu.

nguyen-nhan-gay-benh-lau

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính gây bệnh lậu

– Lây truyền từ mẹ sang con:

Người mẹ đã có quá khứ mắc bệnh lậu hoặc mắc bệnh trong thời kì mang thai có nguy cơ cao sẽ lây truyền sang cho thai nhi.

Theo thống kê, có 3 con đường khiến đứa trẻ mắc bệnh lậu bẩm sinh khi vừa mới sinh ra là: Nhiễm trùng nước ối ngay từ khi trẻ còn nằm trong bào thai (điều này là do vi khuẩn lậu có trong máu, dịch nhầy của phụ nữ, niêm mạc và nước ối của người phụ nữ); con đường thứ 2 là do trong quá trình trở dạ đứa trẻ đi qua cổ tử cung, âm đạo nên đã bị nhiễm khuẩn lậu từ mẹ tại các bộ phận này, trường hợp thứ 3 là do trẻ bú sữa mẹ và tiếp xúc gần với người mẹ bị bệnh lậu trong một thời gian dài.

– Ngoài ra, vi khuẩn lậu có thể xâm nhập từ người này sang người khác thông qua việc tiếp xúc giữa các vết thương hở nhau, hoặc do vô tình đụng vào dịch nhầy, máu, mủ của người mắc bệnh lậu.

– Trường hợp mắc bệnh lậu do mặc chung áo quần, dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh là có sảy ra, tuy nhiên tỷ lệ này chiếm rất ít.

Khám và điều trị bệnh lậu tại đâu?

Có rất nhiều địa chỉ khám, chữa và điều trị bệnh lậu uy tín, chất lượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, nếu kể đến địa chỉ khám chữa bệnh lậu tại Thái Nguyên thì phải kể đếnBệnh Viện Bảo Ngọc.

Là nơi hội tụ của nhóm quản lý trẻ và năng động, từng học tập và nghiên cứu tại các nước phát triển kết hợp với đội ngũ giáo sư, bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, có tư tưởng đổi mới trong lĩnh vực y tế dịch vụ. Phòng Khám Đa Khoa Bảo Ngọc đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân mắc các bệnh xã hội hoặc nghi ngờ mình mắc các bệnh này.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Thái Nguyên,Bệnh Viện Bảo Ngọc có vị trí và điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người bệnh. Đặc biệt, phát triển và nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, các trang thiết bị y tế, và chất lượng phục vụ luôn là tiêu chí hoạt động của phòng khám.

phong-kham-da-khoa-quoc-dat

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng

Địa chỉ Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC: Số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208 3 900 006. Hotline: 1900 7182