Địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên

Siêu âm thai là việc cần thiết của các mẹ bầu trong suốt thai kì giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe thai nhi. Việc lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai uy tín rất quan trong trong việc xác định các dấu hiệu bất thường của thai nhi.

Địa chỉ siêu âm thai tốt nhất tại Thái Nguyên.

Địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên

Siêu âm thai là việc phổ biến giúp theo dõi quá trình phát triển, diễn biến của thai nhi trong bụng mẹ. Đồng thời cũng là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của con và giúp phát hiện các biến chứng bất thường nếu có. Đây là hình thức kiểm tra không gây xâm lấn hay đau nhức gì, mọi kĩ thuật kiểm tra siêu âm thai đều được thực hiện bằng các thao tác di chuyển máy dọc theo bụng của mẹ bầu. Đồng thời, mẹ bầu lúc này có thể nhìn trực tiếp lên màn hình máy tính để thấy được hình ảnh thai nhi.

Mong muốn con mình được khỏe mạnh và phát triển bình thường là điều mà bất cứ bố mẹ bầu nào cũng trăn trở. Việc lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai ở Thái Nguyên uy tín sẽ giúp các ông bố, bà mẹ giải tỏa nỗi lo lắng này.

NHỮNG MỐC SIÊU ÂM THAI MẸ BẦU CẦN LƯU Ý

Các mốc siêu âm thai mẹ bầu cần lưu ý

Các mốc siêu âm thai mẹ bầu cần lưu ý

Trong quá trình mang thai, nhiều người vì lo lắng cho sức khỏe thai nhi nên thường xuyên đi khám thai. Tuy nhiên, theo lời khuyên của bác sĩ, trong thời kì mang bầu nếu không có bất kì dấu hiệu nào bất thường nên đi khám thai 3 giai đoạn quan trọng nhất. Bởi trong các giai đoạn này thường phát hiện được chính xác nhất các bất thường của thai nhi.

 • Từ tuần 12 – 14 của thai kỳ: khi đi siêu âm thai vào giai đoạn này các bác sĩ sẽ xác định được tuổi thai và xác định thai đơn hay thai đôi một cách chính xác nhất để đưa ra những lời tư vấn phù hợp cho mẹ bầu. Đặc biệt, khi nhìn thấy kết quả siêu âm thai trong giai đoạn này bác sĩ sẽ kiểm tra được độ mờ da gáy để phát hiện các dấu hiệu bất thường như: hội chứng Down, dị tật bẩm sinh,…
 • Từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: siêu âm thai trong giai đoạn này giúp bác sĩ kiểm tra được sự phát triển bình thường của các cơ quan bên trong thai nhi: cột sống, hộp sọ, não, tim,tay và chân của thai nhi trong giai đoạn này bác sĩ có thể kiểm tra được. Điều đó nhằm phát hiện kịp thời các bất thường về hình thái của thai nhi: sứt môi, hở hàm ếch hay các dị dạng bẩm sinh khác. Siêu âm trong giai đoạn này rất quan trọng vì còn giúp xác định được một số trường hợp cần đình chỉ thai trước tuần thứ 28 của thai kỳ.
 • Từ tuần thứ 30 – 32 của thai kì: Đây là lần siêu âm trước khi sinh để kiểm tra được sức khỏe thai nhi và những bất thường xuất hiện muộn: bất thường ở động mạch, tim và một vùng cấu trúc não. Ở lần siêu âm này bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm màu để kết quả được chính xác nhất. Đồng thời, ở lần siêu âm thai này bác sĩ còn kiểm tra xem dây rốn còn đủ tốt để vận chuyển chất dinh dưỡng cho thai hay không và kiểm tra tình trạng nước ối.

4 YẾU TỐ XÁC ĐỊNH PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM THAI UY TÍN

Những yếu tố xác định phòng khám siêu âm tốt

Những yếu tố xác định phòng khám siêu âm tốt

 • Đội ngũ bác sĩ: Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai. Để kiểm tra được chính xác nhất sự phát triển của thai nhi cũng như các diễn biến bất thường trong cơ thể được chính xác nhất. Trực tiếp siêu âm bởi những bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp phát hiện nhanh nhất các bất thường. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất trong việc chăm sóc sức khỏe thai nhi.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại sẽ rộng rãi và sạch sẽ, không làm cho mẹ bầu khó chịu khi đang trong thời kì mang thai.
 • Trang thiết bị hiện đại: với sự phát triển của nền y học Thế giới, hiện tại có rất nhiều loại máy siêu âm và các máy móc hỗ trợ để quá trình siêu âm được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Việc lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai có trang thiết bị hiện đại sẽ giúp kiểm tra chính xác nhất sức khỏe thai nhi. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.
 • Chế độ phục vụ: một địa chỉ phòng khám có chế độ phục vụ ân cần, chu đáo được nhiều người lựa chọn bởi họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của đội ngũ y, bác sĩ nên sẽ có cảm giác tin tưởng hơn. Giúp bệnh nhân cởi mở và tâm lý thoải mái hơn.

SIÊU ÂM THAI VỚI BÁC SĨ HÀNG ĐẦU TẠI THÁI NGUYÊN

Bác sĩ Lôi Đình Công tại Bệnh viện Bảo Ngọc.

Bác sĩ Lôi Đình Công tại Bệnh viện Bảo Ngọc

Là bác sĩ chính trong khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC – Bệnh viện Bảo Ngọc, bác sĩ Lôi Đình Công với rất nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra và chẩn đoán các dấu hiệu bất thường ở thai nhi. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Đây là địa chỉ uy tín của nhiều mẹ bầu để siêu âm thai tại Thái Nguyên bởi:

 • Mẹ bầu không phải chờ đợi lâu để tới lượt thăm khám, trả kết quả nhanh, chính xác, bác sỹ Lôi Đình Công tư vấn kỹ càng và nhiệt tình.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhiều máy siêu âm thế hệ mới được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, siêu 4D và 4D Vip, 4D Vip S6 cho hình ảnh rõ nét, nhìn rõ sự phát triển của thai nhi.
 • Xác định chính xác kích thước, cân nặng của thai nhi để có sự thay đổi trong chế độ dinh dưỡng, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bé
 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và liên tục đi tập huấn chuyên môn.
 • Hệ thống bệnh án điện tử, giúp lưu giữ thông tin bệnh án của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật, rút ngắn thời gian chờ đợi và thăm khám.

2 XÉT NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA DÀNH CHO MẸ BẦU

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh để phát hiện sớm những dị tật, dị dạng thai nhi ngay từ trong bào thai.

Double test Triple test
– Thời điểm sàng lọc từ 11 tuần 1 ngày đến 13 tuần 6 ngày

– Phát hiện nguy cơ của 3 nhóm là hội chứng Down, Tam nhiễm sắc thể 13 (Trisomy 13) hay 18 (Trisomy 18)

–  Thời điểm sàng lọc từ tuần thứ 14 đến tuần thứ 22

– Phát hiện nguy cơ hội chứng Down, dị tật ống thần kinh rất hay gặp (bất thường não và tủy sống) và nguy cơ của tam nhiễm sắc thể 18

QUY TRÌNH LÀM XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH TẠI BẢO NGỌC

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh để phát hiện sớm những dị tật, dị dạng thai nhi ngay từ trong bào thai.

Bước 1: Khám sản

Bước 2: Siêu âm

Bước 3: Được chuyên viên hướng dẫn viết tờ khai thác thông tin tiền sử mẹ và gia đình, đây là bước rất quan trọng vì nó sẽ là thông tin nhập vào phần mềm để tính nguy cơ cùng với các chỉ số khác. Vì vậy các bà bầu nên khai thông tin thật đầy đủ và chính xác

Bước 4: Lấy máu: Bạn có thể đến trực tiếp PK hoặc gọi điện vào số 0916 822 116 sẽ có đội ngũ nhân viên của PK đến tận nhà lấy máu cho bạn. Máy sẽ chạy mẫu mất khoảng thời gian 2 tiếng

Bước 5: Chuyên viên nhập kết quả khám sản, siêu âm (độ mờ da gáy), kết quả nồng độ các chất trong máu, thông tin tờ khai vào trong phần mềm Picasa của siemen. Đây là phần mềm tốt nhất hiện nay để đưa ra được chỉ số nguy cơ về dị tật. In phiếu kết quả chuyển cho bác sỹ di truyền và sàng lọc dị tật

Bước 6: Bệnh nhân được nhận phiếu kết quả sàng lọc và nghe tư vấn của bác sỹ di truyền và sàng lọc trước sinh tư vấn, và giải đáp các thắc. Hàng tuần chúng tôi sẽ có 2 ngày tư vấn (thứ 4 và chủ nhật) và giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi bác sỹ di truyền và sàng lọc trước sinh Nguyễn Thị Hồng Gấm. Nếu các bà mẹ quá bận không thể đến nghe trực tiếp thì có thể chờ sau 2 tiếng để lấy luôn kết quả phân tích của phần mềm, rồi chúng tôi sẽ chuyển kết quả đến bác sỹ di truyền, sau đó bác sỹ sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn.

HỆ THỐNG XÉT NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Hệ thống máy móc hiện đại

– Đây là loại máy hiện đang sử dụng tại trường Đại học Y Hà Nội để làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Hãng máy Siemen của Đức, công suất có thể chạy 120 mẫu trên 1 lần chạy.

– Phần mềm sử dụng phân tích kết quả là phần mềm picassa đang được các chuyên gia đánh giá là số 1 hiện nay trên thế giới.

HÃY ĐẶT GỌI ĐIỆN CHO CHÚNG TÔI 0916 822 116 ĐỂ ĐƯỢC LẤY MÁU TẠI NHÀ VÀ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI 10% PHÍ XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH NGAY HÔM NAY

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Email:benhvienbaongoc.410.lnq@gmail.com

Tel: 0982.874.352