Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả

Xin chào bác sĩ, em tên là H năm nay 27 tuổi, mấy ngày gần đây em thấy ở dương vật xuất hiện các nốt nhỏ li ti giống như các nốt sùi. Bác sĩ cho em hỏi, “địa chỉ làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu là tốt nhất ạ?”. Em xin cảm ơn.

Địa chỉ làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu là tốt nhất

Trả lời:

 Chào bạn H ! Biểu hiện của bệnh sùi mào gà, ban đầu là các nốt nhỏ li ti, chúng mọc riêng lẻ, nhô lên khoảng 1-2mm, thời gian sau các nốt sùi to lên và chúng liên kết với nhau tạo thành một khối trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ có màu trắng hồng. Theo như bạn mô tả thì cũng có thể bạn đang mắc phải căn bệnh này.

– Mụn sùi mào gà ở nam thường xuất hiện ở dương vật: rãnh quy đầu, bao quy đầu, quy đầu, miệng sáo, ở thân dương vật, người đồng tính còn có thể xuất hiện ở hậu môn. Ngoài bộ phận ở dương vật thì sùi mào gà còn có thể xuất hiện các vị trí như: miệng, nách, mí mắt, chân…. Bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời sẽ để lại biến chứng rất nặng nề như: Vô sinh – hiêm muộn, ung thư dương vật,…

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam giới tốt nhất

Vậy Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam giới ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay Bệnh Viện Bảo Ngọc với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà uy tín nhất tại Thái Nguyên.

Quy trình làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam giới tại Bệnh Viện Bảo Ngọc được tiến hành theo các bước như sau:

– Xét nghiệm trên mẫu vật: Đây là quy trình xét nghiệm thông qua các nốt sùi  trên cơ thể người bệnh. Kiểm tra xem trong các nốt sùi này có chứa viris HPV hay không? Đồng thời xác định xem nguyên nhân gây ra các nốt sùi trên cơ thể người bệnh …Do đó, xác định loại virus sẽ hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh đồng thời sẽ đưa ra được các phương án dự phòng bệnh thích hợp.

– Xét nghiệm máu của bệnh nhân: Làm xét nghiệm máu giúp chẩn đoán chính xác nhất xem có phải bị bệnh sùi mào gà hay không. Bác sĩ sẽ trực tiếp lấy mẫu máu của người bệnh để làm xét nghiệm và làm các phản ứng kháng nguyên để tìm ra những kháng thể hoặc virus gây bệnh, đồng thời kết hợp với khám lâm sàng cùng tiền sử của người bệnh để có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất.

Quy trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà không chỉ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác về bệnh mà còn hỗ trợ cực kỳ lớn cho việc điều trị sùi mào gà về sau thông qua việc tìm ra được loại virus gây bệnh.

Hiện nay đã có rất nhiều người bệnh đã thoát khỏi bệnh sùi mào gà thông qua phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA là công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: an toàn, hiệu quả, đơn giản, nhanh gọn, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian điều trị, tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là tránh được tái phát.

chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh Viện Bảo Ngọc về Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam giới. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin về địa chỉ xét nghiệm uy tín về bệnh sùi mào gà tại Thái Nguyên. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006