Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng, thuận tiện nhất Thái Nguyên

Là dịch vụ đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Dịch vụ lấy máu tại nhà nhanh chóng, thuận tiện nhất Thái Nguyên

Dịch vụ lấy máu tại nhà nhanh chóng, thuận tiện nhất Thái Nguyên

Lấy máu xét nghiệm tại nhà là dịch vụ thuận tiện giúp bạn không cần phải di chuyển mà sẽ được các chuyên viên y tế của Bệnh viện Bảo Ngọc đến tận nơi lấy máu để tiến hành xét nghiệm.

Việc thực hiện lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp các bệnh nhân sàng lọc, phát hiện các bệnh lý để điều trị kịp thời và theo dõi kết quả điều trị bệnh. Không chỉ người bệnh mà những người khỏe mạnh cũng nên lấy máu xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện kịp thời các bệnh lý và điều trị triệt để.

Vì sao người bệnh nên lấy máu tại nhà?

Thấu hiểu được những mong muốn của người bệnh trong khi vào xét nghiệm và chờ kết quả xét nghiệm. Nhằm hạn chế tối đa sự quá tải tại các phòng khám, bệnh viện khi bệnh nhân phải chờ đợi kết quả lâu, và các thủ tục hành chính khiến người bệnh càng thêm mệt mỏi. Bệnh viện Bảo Ngọc tự hào là đơn vị hàng đầu tại Thái Nguyên triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi, qua email hay qua điện thoại,…

Nhất là đối với những mẹ bầu khi thực hiện lấy máu xét nghiệm sàng lọc trước sinh có thể thực hiện theo hình thức lấy máu tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian và hạn chế di chuyển nhiều. Phương pháp này không hề xâm lấn, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe mẹ bầu nhằm phát hiện ra các dị tật bất thường của thai nhi để đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất với những trường hợp không may.

Lợi ích của việc lấy máu xét nghiệm tại nhà

  • Thủ tục đơn giản, không rườm rà: bạn chỉ cần gọi điện đến bệnh viện và sẽ được các đội ngũ chuyên viên y tế đến tận nơi lấy máu. Quy trình này sẽ đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối.
  • Tiết kiệm thời gian: dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian đi lại của người bệnh Bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu về vào khám và chờ đợi kết quả xét nghiệm. Dịch vụ này rất phù hợp với những người có công việc bận rộn hay không thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.
  • Đa dạng các hình thức xét nghiệm: bệnh viện là cơ sở y tế thực hiện đầy đủ trên 500 các loại xét nghiệm: tiểu đường, mỡ máu, sàng lọc trước sinh,…
  • Trả kết quả nhanh chóng: theo nhu cầu của người bệnh mà các bác sĩ sẽ thực hiện trả kết quả tận nhà, qua điện thoại hoặc qua email,…
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: kết quả xét nghiệm được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề cao tại bệnh viện thực hiện. Cán bộ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Nhằm xóa đi những lo ngại của người bệnh khi đi xét nghiệm nhất là đối với người già, trẻ em và những người có công việc bận rộn. Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà là một giải pháp nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề quá tải trong bệnh viện, lây nhiễm tại môi trường bệnh viện. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn một địa chỉ bệnh viện uy tín để thực hiện lấy máu tại nhà nhằm đảm bảo an toàn và kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

BỆNH VIÊN BẢO NGỌC - địa chỉ lấy máu tại nhà tin cậy.

BỆNH VIÊN BẢO NGỌC – địa chỉ lấy máu tại nhà tin cậy.

Dịch vụ lấy máu tại nhà tốt nhất Thái Nguyên

Là địa chỉ bệnh viện uy tín tại Thái Nguyên, Bệnh viện Bảo Ngọc là địa chỉ tin cậy với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Đội ngũ y, bác sĩ tận tình và quy trình đảm bảo sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Thái Nguyên. Bạn sẽ không cần lo lắng vì phải chờ đợi trong bệnh viện quá lâu bởi dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà sẽ xua tan đi nỗi lo lắng của bạn.

Nếu còn các vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn, bạn vui lòng gọi đến hotline của BỆNH VIỆN BẢO NGỌC theo số 0208 3 900 006 hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Facebook:https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn
Tel: 0916 822 116