Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Đó là băn khoăn của rất nhiều người bệnh sau khi search trên website. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh lậu chính là do việc quan hệ tình dục không an toàn. Vị trí hay bị lậu thường ở bộ phận sinh dục hay ở miệng nơi có lớp niêm mạc mỏng do vậy đây chính là con đường lây truyền chủ yếu của vi khuẩn lậu. Cũng có thể lây truyền qua đường máu khi truyền máu hay tiếp xúc vết thương hở giữa người bị nhiễm và người không bị nhiễm bệnh.

Bệnh lậu hiện nay có mức độ phổ biến rộng. Bệnh lậu mặc dù không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng lại gây ra những hậu quả ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh cũng như người xung quanh vì bệnh lậu có khả năng lây nhiễm rất nhanh.

Ở nam giới tỷ lên nhiễm bệnh lậu trong lần quan hệ là 20%/lần còn ở nữ giới thì thì tỷ lệ này cao hơn 60%/lần. Chính vì vậy mà các chuyên gia nghiên cứu đã nghiên cứu ra các loại thuốc điều trị tận gốc bệnh lậu. vậy

Điều trị bệnh lậu trong bao nhiêu lâu thì khỏi.

Theo các bác sĩ Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC cho biết: việc điều trị bệnh lậu hiện nay hết sức đơn giản chỉ từ 7-10 ngày là bệnh sẽ khỏi. Nhưng trong quá trình điều trị bệnh người bệnh tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp, không quan hệ trong khi đang điều trị, vệ sinh đồ dùng cá nhân sau khi sử dụng.

Phương pháp chữa bệnh lậu

Theo các bác sĩ Bảo Ngọc, hiện nay việc điều trị bệnh lậu có rất nhiều phương pháp. Nhưng phương pháp tối ưu và không gây đau đớn cho bệnh nhân chính là dùng thuốc kháng sinh.

Có 2 phương pháp dùng thuốc: uống thuốc và tiêm thuốc.

Phương pháp điều trị bệnh lậu của phòng khám BỆNH VIỆN BẢO NGỌC rất đơn giản: Bạn chỉ cần làm xét nghiệm lần đầu để xác định tình trạng bệnh ở giai đoạn nào , từ đó bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp, làm 1 xét nghiệm cuối cùng để xác định bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa.

Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC chuyên chữa trị bệnh lậu dứt điểm ở TháI Nguyên. Nơi đây được trang bị máy móc hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, và bảo mật thông tin của bệnh nhân khi đến Phòng Khám.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC vừa cung cấp cho bạn về bệnh lậu. Hy vọng sẽ những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong các mối quan hệ để bảo vệ sức khỏe của mình.

Bệnh Viện Bảo Ngọc
Địa chỉ:  số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Tel: 0280.6.514.699
Hotline: 1900 7182
Facebook: www.facebook.com/benhvienbaongoctn