Điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu chuyển sang mãn tính là giai đoạn khá nguy hiểm. Do đó bạn cần có kiến thức thật sâu và cách điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả.

Bệnh lậu mãn tính là giai đoạn bệnh đã là khá nguy hiểm, lúc đó bệnh đã chuyển sang giai đoạn từ lậu cấp tính sang lậu mãn tính. Người bệnh đã có thể xuất hiện những dấu hiệu bệnh nặng và có thể chuyển sang các biến chứng khôn lường có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, nặng nề hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Lúc này bệnh lậu đã nặng, nên việc điều trị bệnh rất khó khăn. Do đó, người bệnh cần nghiêm túc thực hiện đúng phác đồ điều trị chặt chẽ của bác sĩ.

Người bệnh được điều trị bằng thuốc kháng sinh, giúp khống chế vi khuẩn lậu cầu Neisseria gornohoeae và tiêu diệt chúng dần dần.

Vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae

Tuân thủ chế độ điều trị như :

  • Không quan hệ tình dục.
  • không làm việc nặng, tránh thức khuya,
  • không uống rượu bia và chất kích thích.
  • không làm các thủ thuật ở cơ quan tiết niệu trong thời gian điều trị.

Điều trị bệnh lậu cấp tính và lậu mãn tính hoàn toàn khác nhau. Việc sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh lậu cần được các bác sĩ tiến hành làm kháng sinh đồ vì hiện nay tỷ lệ kháng thuốc của vi khuẩn lậu là rất cao, cần lựa chọn và sử dụng thuốc phù hợp.

Khi mắc bệnh lậu người bệnh cần tìm đến bác sỹ chuyên khoa chứ không được tự ý điều trị và dùng thuốc để tránh những biến chứng xấu nhất.

Hiện nay, phương pháp điều trị hiệu quả này được phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc áp dụng thành công trong điều trị bệnh lậu mãn tính. Nhờ phương pháp điều trị hợp lý và theo chuẩn quy trình mà phòng khám đã thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Cách nhận biết bệnh lậu mãn tính

Để xác định lậu mãn tính bạn cần theo dõi sức khỏe bản thân khi có những dấu hiệu ban đầu của bệnh cần thực hiện thăm khám ở các trung tâm y tế gần nhất.

  • Khi đi tiểu có Cảm giác tiểu buốt, tiểu rát, cảm giác nóng buốt, cuối bãi nước tiểu có thể xuất hiện dịch mủ hoặc có lẫn máu.
  • Khi đi tiểu, mỗi lần tiểu rất ít nước mặc dù lúc đó rất buồn tiểu, bàng quang căng.
  • Ở Nam giới tinh hoàn có thể bị sưng tấy và đau hai bên làm suy giảm ham muốn tình dục, dẫn đến liệt dương, yếu sinh lý. Lỗ sáo sưng đỏ khiến quan hệ tình dục đau đớn. Khi xuất tinh có thể lẫn máu…Ở nữ giới bị ngứa ngáy, đau rát nặng vùng âm đạo, âm hộ. Khi Quan hệ tình dục thì đau, có thể ra máu. xuất hiện chảy máu âm đạo
  • Sức khỏe người bệnh bị suy giảm, suy nhược cơ thể, giảm cân nhanh, buồn nôn, chóng mặt…

Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết về cách phòng tránh bênh lậu cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng Bệnh viện Đa Khoa Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h các ngày trong tuần

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn