Điều trị bệnh lậu tại Thái Nguyên

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu có tên Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh thường xuất hiện ở những nơi xây xát niêm mạc như cơ quan sinh dục hay miệng.

Vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae

Sức công phá của song cầu khuẩn lậu rất mạnh, chỉ trong thời gian ủ bệnh 2 – 10 ngày và có thể lên đến 1 tháng vi khuẩn lậu đã  gây ra nhiều triệu chứng. Biểu hiện thấy rõ nhất là chứng viêm niệu đạo: niệu đạo sưng tấy, đau, rát, đi tiểu khó, nóng và rát như kim có dao cứa, có khí hư kèm mủ (ở nữ giới) và chảy giọt mủ ở lỗ sáo (ở nam giới).

Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ giới có biểu hiện tương đối giống nhau, tuy nhiên vì do cơ địa của từng giới là khác nhau nên các triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới thường có biểu hiện rõ ràng và dễ phát hiện hơn ở nữ giới, còn ở nữ giới bệnh lậu thường có những biểu hiện không rõ ràng nên chị em dễ lầm tưởng đó chỉ là 1 trong những bệnh thường gặp ở phụ nữ nên chỉ khi bệnh lậu chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì các triệu chứng của bệnh mới rõ ràng khi đó việc điều trị bệnh lậu ở nữ giới gặp khó khăn hơn rất nhiều

Quy trình điều trị bệnh lậu

  • Điều trị càng sớm càng tốt.
  • Điều trị theo phác đồ qui định trên cơ sở dựa vào tính nhạy cảm của kháng sinh với các chủng vi khuẩn địa phương.
  • Điều trị đúng phác đồ: đúng thuốc, đủ liều.
  • Điều trị cả vợ chồng hoặc bạn tình của người bệnh.
  • Kết hợp điều trị các nhiễm khuẩn kèm theo
  • Trong thời gian điều trị không quan hệ tình dục, cần nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng bia rượu và các chất kích thích.
  • Định kỳ khám lâm sàng và xét nghiệm lại.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Thái Nguyên

Phát hiện sớm để chữa trị kịp thời là vô cùng cần thiết, Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC được đánh giá là cơ sở có uy tín lớn và đã điều trị thành công cho rất nhiều người bị mắc bệnh lậu.

Địa chỉ chữa bệnh lậu triệt để ở Thái Nguyên

Bệnh nhân đến với BỆNH VIỆN BẢO NGỌC 

Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc có độ ngũ nhân viên, cán bộ y tế chu đáo, tận tình. Các y bác sĩ đều nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh các bệnh xã hội, bệnh bao quy đầu, bệnh trĩ… tay nghề vững. Đây là thế mạnh mà Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc luôn tự hào.

Thiết bị và công nghệ hiện đại. Một cơ sở uy tín, chất lượng thì trang thiết bị cũng cần được đổi mới, cập nhật được những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất đồng nghĩa với đó là bệnh nhân cũng được hưởng những dịch vụ tối ưu, rút ngắn được quá trình điều trị và điều trị mang đến hiệu quả trông thấy.

Phương pháp điều trị bệnh lậu tại Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc là một trong những phương pháp uy tín nhất hiện nay. Không dùng dao mổ, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và không gây đau đớn.

Bệnh Viện Bảo Ngọc
Địa chỉ:  số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Tel: 0280.6.514.699
Hotline: 1900 7182
Facebook: www.facebook.com/benhvienbaongoctn