Điều trị bệnh sùi mào bằng liệu pháp PSO

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Nếu không điều trị dứt điểm thì bệnh rất dễ tái phát và gây ra nhiều biến chứng đối với sức khỏe và khả năng sinh sản.

Mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà như thế nào?

Hiện nay, với mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp chữa bệnh sùi mào gà an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh mà hiệu quả không tái bệnh.

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt PSO là một phương pháp tiên tiến hiện đại vượt trội hơn hẳn so với những liệu pháp thông thường như đốt điên, đốt laser, điều trị bằng thuốc…. Để hiểu rõ hơn về công dụng của liệu pháp này, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc nhé!

Điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt PSO

Như chúng ta đã biết, sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, tốc độ lây lan chóng mặt. Bệnh do virus HPV gây ra, vius HPV có cấu trúc khá phức tạp, virus này chủ yếu xâm nhập vào niêm mạc của da con người chứ chúng không xuất hiện trên động vật. Vì vậy, nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ không loại bỏ được những loại vius cứng đầu này ra khỏi cơ thể, dễ bị tái phát lại nhiều lần gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: ung thư cơ quan sinh dục (ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung…), gây vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ…Những liệu pháp thông thường vẫn được sử dụng trong các bệnh viện như đốt điện, đốt laser, điều trị bằng thuốc chỉ có thể làm mất đi các triệu chứng bên ngoài chứ không thể tiêu diệt được mầm mống bên trong của bệnh. Đây cũng chính là lý do mà tại sao người bệnh bị sùi mào gà đã đi điều trị khỏi rồi nhưng một thời gian sau lại tái bệnh.

Điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt PSO

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi hiện nay Bệnh Viện Bảo Ngọc đã điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà cho rất nhiều người bệnh bằng công nghệ LAPA.– công nghệ tiên tiến hiện đại của Mỹ và đã nhận được những phản hồi tích cực của người bệnh đã gửi lời cảm ơn về phòng khám. Bằng cách vận dụng những nguyên lý sinh học phân tử và sự nghiên cứu tỉ mỉ về loại virus HPV  nhằm điều chế ra một loại vacxin cơ thể mới dựa trên virus gây bệnh. Sự kết hợp giữa công nghệ LAPA và tiêm vacxin vào cơ thể nhằm ức chế sự hoạt động của virus HPV. Qua đó mang lại hiệu quả điều trị cao mà không gây đau đớn cho người bệnh đồng thời làm mất đi những triệu chứng bên ngoài lại vừa có thể tiêu diệt khỏi virus sâu bên trong cơ thể, đồng thời ngăn chặn dứt điểm sự tái phát của virus gây bệnh.

Có thể bạn quan tâm:Các hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Quá trình điều trị bệnh sùi mào gà tại Bệnh Viện Bảo Ngọc

Người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa khám và tiến hành xét nghiệm chẩn đoán bệnh.

Sau khi xét ngiệm kết quả cho thấy người bệnh đã bị nhiễm virus HPV, các bác sĩ sẽ tiến hành đốt điện cao tần nhằm diệt sùi mào gà ở bên ngoài.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vacxin nhằm khống chế lại sự phát triển của virus ở bên trong cơ thể, tránh lây lan sang các vùng lân cận, đồng thời tiêu diệt những virus cứng đầu bên trong cơ thể nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA hiện nay luôn là phương pháp tối ưu nhất được các chuyên gia y tế đánh giá cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Ngoài những ưu điểm vượt trội của công nghệ này, nó còn giúp cho những bệnh nhân bị sùi mào gà lâu năm mất hết hy vọng chữa khỏi bệnh đã có niềm tin trở lại.

Quá trình điều trị bệnh sùi mào gà tại Bệnh Viện Bảo Ngọc

Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ giúp cho các bạn không may bị mắc phải căn bệnh sùi mào gà sẽ không còn lo lắng về bệnh có chữa khỏi dứt điểm được không. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám đên nhận sự giúp đỡ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006