Điều trị u mỡ, u bã đậu ở Thái Nguyên

uU bã đậu và U mỡ là gì ?

– U bã đậu: còn có tên gọi là bướu nang bã. Đây là một dạng u lành tính. U không phát triển thành ác tính. Bạn có thể hình dung đó là những trứng cá bọc. Bản chất là do tuyến bã ở lỗ chân lông không thoát, tích tụ mà thành. U bã đậu có cấu tạo bởi lớp vỏ bọc, bên trong là chất bã mềm, màu vàng nhạt hoặc vàng đục.

– U mỡ: là một u lành tính kết hợp những tế bào mỡ trưởng thành. Chúng có thể phát triển hầu hết tất cả các tổ chức trong cơ thể, thường tìm thấy nhiều ở tổ chức dưới da hơn tổ chức nội tạng. U mỡ có thể gặp bất kỳ ở lứa tuổi nào. U mỡ phát triển điển hình giống như bóng cao su ở tổ chức dưới da, ở lưng… có kích thước vài cm.

Triệu chứng và biểu hiện:

– U bã đậu: Thường u mềm, nổi mặt da, không đau và rất di động; lấy ra là tổ chức bã trắng như đậu. U bã đậu thường xuất hiện ở các vị trí cơ thể hay tiết mồ hôi hoặc dịch nhầy như da vùng mặt, vai, lưng… U lớn dần và không đau, nhưng dễ gây cảm giác cấn, khó chịu tại chỗ hoặc viêm tấy đỏ đau khi có nhiễm trùng…Mổ cắt bỏ u là cách chữa trị tốt nhất khi u bã chưa bội nhiễm và còn nhỏ (kích thước khoảng 1-2cm).

– U mỡ: bệnh có tiến triển chậm nên hầu như không có triệu chứng, giai đoạn sau xuất hiện táo bón, ỉa chảy thất thường, đôi khi có máu và dịch nhày. Nếu u to, có thể sờ thấy u với tính chất di động, mặt nhẵn. U mỡ không tự mất đi được nên phải phẫu thuật hoặc hút mỡ

Bệnh Viện Bảo Ngọc một trong những địạ chỉ tin cậy trọng việc loại bỏ các khối u mỡ , u bã đậu… bạn chỉ mất trọng một khoảng thời gian ngắn các bác sĩ của phòng khám sẽ loại bỏ những khối u mà ám ảnh bạn mà bạn không mong muốn.

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng Bệnh Viện Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182 Thời gian từ 7h – 21h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Xin trân trọng cám ơn.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn