Đốt sùi mào gà bằng tia laser có đau không?

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt tia laser có đau không? Đây là câu hỏi mà phòng khám đã nhận được rất nhiều lượt gửi về trong thời gian gần đây.

Đốt sùi mào gà bằng tia laser có đau không?

Đốt sùi mào gà bằng tia laser có đau không?

Đặt vào trường hợp của bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Quốc Đạt sẽ phân tích cụ thể như sau:

Đốt sùi mào gà bằng tia laser có gây đau cho người bệnh không?

Hiện nay, để điều trị bệnh sùi mào gà có rất nhiều phương pháp khác nhau như: Đốt điện, bôi thuốc, đốt laser, …Và phương pháp được nhiều phòng khám sử nhất là điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt tia laser.

Đốt sùi mào gà bằng laser là phương pháp dùng tia laser để loại bỏ các u sùi. Ưu điểm của phương pháp này là loại bỏ được hết các nốt sùi nhanh chóng , triệt để và tiện lợi. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương này là gây đau đớn cho người bệnh, vết thương lâu lành lại nên khả năng viêm nhiễm cao.

Vì vậy, phương pháp này chỉ được sử dụng đối với những nốt sùi có kích thước nhỏ và nằm trên vùng niêm mạc da. Còn đối với các nốt sùi có kích thước lớn và nằm sâu bên trong vùng âm đạo thì không sử dụng phương pháp này được.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt tia laser

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt tia laser

Lưu ý: không nên sử dụng phương pháp đốt laser để điều trị các nốt sùi bên trong âm đạo và bên trong miệng sáo, vì nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lí của người bệnh.

Như vậy, qua phân tích của các chuyên gia Bệnh Viện Quốc Đạt thì có thể kết luận như sau: Đốt sùi mào gà bằng laser sẽ gây đau đớn cho người bệnh. Mức độ đau ít hay nhiều thì còn phụ thuộc vào tình trạng và kích thước nốt sùi của mỗi người bệnh. Vì vậy, cần phải xét nghiệm bệnh sùi mào gà để biết mức độ bệnh và có phương pháp điều trị hợp lí.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tối ưu nhất hiện nay

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Quốc Đạt đã và đang sử dụng phương pháp điều trị sùi mào gà bằng công nghệ LAPA. Phương pháp này đang là phương pháp được sử dụng rỗng rãi nhất tại MỸ và nhiều nước phương tây, với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đảm bảo bệnh nhân không còn quá lo lắng khi bị mắc bệnh.

Ưu điểm của công nghệ LAPA:

  • Không tái bệnh
  • Không mất nhiều thời gian điều trị
  • Đảm bảo không đau
  • Chi phí hợp lí
  • Không để lại sẹo
  • Không lo bị nhiễm trùng

Với phương pháp này phòng khám đa khoa Quốc Đạt đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khi đến điều trị tại phòng khám và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như lời cảm ơn từ phía bệnh nhân.

Máy plasma hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Máy plasma hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Mọi vấn đề cần chúng tôi tư vấn về cách trị bệnh sùi mào gà và những vấn đề về bệnh, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn, hoặc đến trực tiếp phòng khám:

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006