Khám và chữa bệnh tiêu hóa

Hệ tiêu hóa ở cơ thể người là hệ thống các cơ quan của với nhiệm vụ ăn, tiêu hóa thức ăn. Hệ tiêu hóa gồm các cơ quan chính như: khoang miệng, thực quản, dạ dày, ruột và các tuyến tiêu hóa.

Các bệnh lý tiêu hóa thường gặp như: rối loạn tiêu hóa, viêm loét dạ dày, đại tràng, hội chứng kém hấp thu ở ruột, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng…..Một số bệnh tiêu hóa có thể chẩn đoán qua khám và xét nghiệm thông thường, số khác lại cần đến những kỹ thuật phức tạp như nội soi chẩn đoán. Thực tế thường thấy ở Việt Nam, đại đa số bệnh nhân đau dạ dày thường tự mua thuốc về uống hoặc uống thuốc không đúng, không đủ liều. Đây là một quan điểm sai lầm có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng do việc điều trị không đúng bệnh hoặc điều trị không đến nơi khiến bệnh tiến triển nặng. Điển hình như viêm loét dạ dày và ung thư dạ dày giai đoạn đầu thường có triệu chứng khá giống nhau và rất khó phân biệt nếu không được nội soi chẩn đoán.

kham-va-chua-benh-tieu-hoa

Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC có trang bị hệ thống nội soi với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet. Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, các bác sỹ lành nghề, chuyên khoa Nội soi tiêu hóa có thể chẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý ống tiêu hóa, một cơ quan khó xác định bệnh nhất. Đây phương pháp thăm khám ưu việt giúp xem trực tiếp hình ảnh ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tá tràng, đại tràng, trực tràng và ống hậu môn) thông qua hình ảnh thu được…Qua đó, chúng tôi có thể chẩn đoán chính xác những bệnh lý phức tạp bên trong hệ thống tiêu hóa.

Một số dịch vụ khám và chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa tại Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC như:

  1. Nội soi:

–    Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng không gây mê
–    Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng gây mê

  1. Thủ thuật:

–    Tiêm cầm máu
–    Cắt polyp
–    Lấy dị vật đường tiêu hóa
–    Thắt trĩ
–    Nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm

  1. Sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ưng thư: Ví dụ bệnh lý viêm teo, loạn sản…

Tác dụng:

+ Tầm soát ung thư đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, hành tá tràng, đại trực tràng.
+ Các bệnh viêm loét, phát hiện Polyp.

Tại Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh tiêu hóa và điều trị bệnh.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 410 – Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com