Mắc bệnh lậu có bị vô sinh không?

Chào các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc! Dạo gần đây tôi có biểu hiện đi tiểu buốt kèm theo là có dịch mủ. Em có tìm hiểu thì thấy giống bệnh lậu. Em đang rất lo lắng và hoang mang không biết mắc bệnh lậu có bị vô sinh không ạ? Rất mong bác sĩ phản hồi sớm! (NG – Định Hóa)

Bệnh lậu có bị vô sinh không?

Bệnh lậu có bị vô sinh không?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Bệnh Viện Bảo Ngọc để chia sẻ vấn đề của mình. Về câu hỏi “Mắc bệnh lậu có bị vô sinh không?”, các bác sĩ của Bệnh viện Bảo ngọc xin được trả lời bạn như sau:

Bệnh lậu, bệnh sùi mào gà,….đều là những bệnh xã hội nguy hiểm và có nguy cơ lây truyền cao ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Bệnh lậu sẽ không khó chữa nếu như được phát hiện sớm và kịp thời. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đến phòng khám uy tín để chữa bệnh lậu. Nếu để lâu, bệnh có thể sẽ chuyển sang mạn tính, ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe sinh sản.

Đối với trường hợp của bạn, rất có thể bạn mới bị bệnh lậu ở giai đoạn đầu. Nếu không chữa thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản, cụ thể là sẽ dẫn tới viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…. Do đó, bạn không được chủ quan mà cần đi khám bệnh ngay để được điều trị kịp thời.

Mỗi ngày, Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân chữa bệnh lậu. Trong đó có rất nhiều trường hợp bị bệnh lậu mãn tính, đã chuyển sang giai đoạn nặng rồi nhưng mới đi khám chữa bệnh. Tuy nhiên, tất cả những bệnh nhân này sau khi thăm khám và điều trị xong tại phòng khám đều đã khỏi bệnh và không còn lo lắng về tình trạng bệnh của mình nữa.

Cần đến ngay cơ sở chữa bệnh lậu để điều trị bệnh lậu

Cần đến ngay cơ sở chữa bệnh lậu để điều trị bệnh lậu

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự chu đáo, tận tình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến phòng khám Bảo Ngọc để khám chữa bệnh. Tại Bảo Ngọc, chúng tôi sẽ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Bảo Hiểm y tế. Vì vậy, khi đi khám bệnh, các bạn hãy mang thẻ Bảo hiểm y tế theo để được hưởng toàn bộ quyền lợi của mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần chia sẻ và giúp đỡ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0982.874.352 để được giải đáp tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay tập tức 24/7.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên

Email: baongocclinic.tn@gmail.com

Tel:0208 3 900 006