Nam giới cần biết: Khám nam khoa giá rẻ cần đảm bảo tiêu chí nào?

Tỉ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng cao vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc khám nam khoa định kỳ hay khi có biểu hiện bệnh là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên chi phí là một vấn đề hẳn ai cũng sẽ quan tâm. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám nam khoa giá rẻ nhưng an toàn thì hãy đọc ngay bài viết này.

Đọc ngay: Bệnh nam khoa là gì và những lưu ý khi khám nam khoa

Đọc tại đây: Rối loạn cương dương ở nam giới

Khám nam khoa giá rẻ bao gồm khám gì?

Khám nam khoa nói chung, khám nam khoa giá rẻ nói riêng đều cần đảm bảo một quy trình khám đúng chuẩn an toàn. Từ đó mới tìm ra nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị tích cực, kịp thời. Các anh cũng cần nắm rõ một quy trình khám nam khoa bao gồm khám những để có thể tự mình đánh giá cơ sở y tế tới thăm khám có đảm bảo hay không.

Quy trình khám nam khoa giá rẻ phải gồm các bước khám và siêu âm được thực hiện như sau:

Bước 1: Hỏi bệnh

Bệnh nhân được hỏi bệnh sử, khai thác được tình trạng sức khỏe hiện tại và quá khứ. Tiền sử có hút thuốc lá, uống rượu, sử dụng chất kích thích hay không.

Bước 2: Thăm khám trực tiếp

Thăm khám nam khoa giá rẻ bao gồm khám tổng quát và khám bộ phận sinh dục : Nhằm đánh giá tổng thể tình trạng cơ thể, cơ bắp, đánh giá sự phân bố lông ở bộ phận sinh dục.

Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc của bộ phận sinh dục, tinh hoàn, mào tinh hoàn, nhằm phát hiện bất thường về cấu trúc bộ phận sinh dục.

Bước 3: Siêu âm, chỉ định xét nghiệm

Siêu âm: Được sử dụng thường quy nhằm phát hiện các bất thường của cấu trúc bên trong bìu, đánh giá các tình trạng giãn của búi tĩnh mạch tinh và các cấu trúc của mào tinh.

Các chỉ định xét nghiệm : Tùy theo vấn đề mà bệnh nhân gặp phải, bệnh nhân sẽ được làm xét nghiệm bao gồm :

  • Xét nghiệm cơ bản
  • Tinh dịch đồ
  • Xét nghiệm phân mảnh tinh trùng
  • Xét nghiệm PCR trong các bệnh  HPV, clamydia và bệnh lậu…

Phân tích kết quả sau khi hoàn thành các bước thăm khám như trên

Bước 4: Đọc kết quả và tư vấn điều trị

Sau khi có các kết quả xét nghiệm được chỉ định, bác sĩ khám tổng quát ban đầu sẽ phân tích và có những tư vấn cụ thể với người bệnh.

Tiêu chí khám nam khoa giá rẻ

Khám nam khoa hay khám nam khoa giá rẻ đều cần đảm bảo những tiêu chí nhất định để bệnh nhân được yên tâm thăm khám và điều trị. Vậy những tiêu chí để tìm một cơ sở khám nam khoa giá rẻ uy tín, an toàn là gì?  Xin mời tìm hiểu ngay sau đây:

Bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động

Bệnh viện, Cơ sở y tế khám nam khoa phải hoạt động công khai và được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chuyên ngành.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm

Các bác sĩ làm được chuyên khoa phải được đào tạo một cách bài bản và có các bằng cấp chứng chỉ chuyên môn, từng có kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực chuyên môn, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu.

Hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến

Các máy móc phải đạt tiêu chuẩn và chất lượng trong y khoa, thường xuyên kiểm tra và bảo trì nhằm đảm đảo chẩn đoán bệnh một cách chuẩn xác.

– Thái độ phục vụ

Bệnh nhân phải được thăm khám và tư vấn một cách nhiệt tình chu đáo, đội ngũ nhân viên y tá có trách nhiệm và thân thiện với người bệnh. Đồng thời mọi thắc mắc bệnh nhân phải được giải đáp một cách cụ thể.

– Thủ tục thăm khám nhanh chóng

Thủ tục giấy tờ được giải quyết một cách nhanh chóng, bệnh nhân không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

– Chi phí khám bệnh

Các mức chi phí khám bệnh được thu theo đứng theo quy định và có sự công khai với bệnh nhân trước khi điều trị.

Khám nam khoa giá rẻ tại Bệnh Viện Bảo Ngọc

Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, chất lượng hàng đầu tại Thái Nguyên. Các bác sĩ nam khoa tại phòng khám được cấp phép hành nghề và trải qua quá trình đào tạo bài bản về chuyên môn nghề nghiệp, thực tiễn làm việc, chữa khỏi hàng trăm ca bệnh nam khoa khác nhau.

Mặt khác, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc luôn nhiệt huyết, tận tâm với sứ mệnh khám và chữa bệnh. Coi bệnh nhân như chính người thân trong gia đình để chữa trị và đẩy lùi bệnh tật hiệu quả, giúp người bệnh mau chóng khỏe mạnh.

Không những vậy, các bác sĩ nam khoa tại đây còn giúp người bệnh trấn an tâm lý, ổn định tinh thần khi mắc các bệnh nam khoa.

Đa khoa Bảo Ngọc đã ứng dụng thành thạo và hiệu quả các công nghệ, kỹ thuật chữa bệnh mới cho kết quả chính xác và an toàn. Đội ngũ điều dưỡng viên luôn ân cần, hòa nhã, thân thiện với bệnh nhân khiến người bệnh không phải lo lắng hay chịu bất kì một áp lực nào khi chữa bệnh tại đây.

Thông tin được cung cấp bởi:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO NGỌC

Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3 900 006 – 0208 30900006

Website: www.benhvienbaongoc.com

https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn/