Ngay tại đây! Cách chữa sùi mào gà giai đoạn đầu đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Chữa sùi mào gà giai đoạn đầu sẽ giảm thiểu tối đa tất cả các biến chứng của bệnh về sau. Sùi mào gà là một căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng những “ám ảnh” mà nó mang đến chắc chắn sẽ khiến những ai đã trải qua một lần không thể nào quên được.

Vì thế hãy chắc chắn chữa sùi mào gà giai đoạn đầu ngay khi mới phát hiện bệnh để mang lại hiệu quả điều trị tốt đa.

Chữa sùi mào gà giai đoạn đầu theo biểu hiện của bệnh

Triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu không khó để nhận biết. Bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc qua tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh. Thời gian ủ bệnh từ khoảng 2 đến 9 tháng. Trong thời gian này chưa có triệu chứng rõ ràng nên việc phát hiện bệnh và phòng lây nhiễm rất khó khăn.

>>> Đọc ngay: Những điều cần biết về sùi mào gà ở miệng<<<

Khi bước vào giai đoạn đầu, sùi mào gà có những biểu hiện như sau

  • Xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao như những nhú gai với đường kính khoảng 1-2mm. Tổn thương này thường có hình đĩa bẹt hoặc hình tròn nhỏ, bề mặt ráp và thường gây cảm giác rất khó chịu ở vùng xuất hiện các nốt sùi.
  • Sùi mào gà giai đoạn đầu xuất hiện nhưng mụn mọc thành những cục nhỏ, bề mặt xù xì, không gây đau với nhiều màu sắc khác nhau, có thể là đỏ, trắng, hồng hoặc cũng có thể là màu hơi nâu.
  • Các nốt sùi này phát triển to và khi ấn vào sẽ thấy mủ có mùi hôi khó chịu, kèm theo cảm giác đau đớn.
  • Với nam giới sẽ có những nốt mẩn, u nhú mềm, có đầu nhân nhọn và dần dần sẽ mọc to hơn. Vị trí xuất hiện ở dây hãm, rãnh bao quy đầu, bao quy đầu, dương vật, bìu.
  • Với nữ giới biểu hiện đầu tiên của bệnh sẽ xuất hiện ở mép hoặc bên trong âm đạo, miệng, xung quanh hậu môn và bên trong tử cung

>>>Sùi mào gà khi mang thai  – Click ngay vào đây<<<

Chữa sùi mào gà giai đoạn đầu như thế nào?

Giống như nhiều căn bệnh khác, chữa sùi mào gà ở giai đoạn đầu sẽ ngăn bệnh lây lan nặng hơn, hạn chế được tối đa các biến chứng và tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị.

Sùi mào gà ở giai đoạn đầu có thể sử dụng thuốc bôi để điều trị. Hãy chắc chắn sử dụng thuốc sau khi có chỉ định của bác sỹ. Theo đó khi phát hiện sùi mào gà ở giai đoạn đầu bác sỹ có thể sẽ chỉ định dùng thuốc bôi dung dịch Axid trichloaxetic 80-90%, bôi dung dịch podophyllotoxine.

Trong một trường hợp khác, các bác sỹ sẽ chỉ định chữa sùi mào gà giai đoạn đầu bằng các phương pháp đốt điện, đốt laze… Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiểu quả nhanh chóng.

Tuy nhiên cần lưu ý xác định địa chỉ thăm khám và chữa sùi mào gà giai đoạn đầu uy tín. Vì thực tế đã có nhiều trường hợp chữa trị không triệt để gây ra những biến chứng khôn lường.

Đa khoa Bảo Ngọc – Địa chỉ chữa sùi mào gà giai đoạn đầu hiệu quả nhất

Nếu bạn đang có những dấu hiệu đầu tiên và bạn đang tìm địa chỉ chữa sùi mào gà giai đoạn đầu thì hãy đến ngay bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc – Địa chỉ ứng dụng công nghệ LAPA tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanhg chóng, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh, làm cho bệnh khó tái phát. Các tia laser được sử dụng trong chữa trị cho người bệnh tuyệt đối an toàn không gaaycho người bệnh cảm giác đau rát hay khiến vết thương chảy máu.

Sau khi đốt sùi mào gà giai đoạn đầu bằng chiếu tia laser, bệnh nhân sẽ được sử dụng công nghệ plasma lạnh chiếu trực tiếp lên bề mặt của những vùng bị sùi mào gà.

Ngoài ra, đích thân bác sỹ chuyên khoa Nguyễn Hoàng Anh sẽ thực hiện chữa trị đảm bảo hiệu quả – an toàn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đa khoa Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Hotline: 0208 3 900 006 hoặc 0208 3900 006