Những điều cần lưu ý sau khi điều trị sùi mào gà

Để có được kết quả tốt sau quá trình điều trị bệnh sùi mào gà thì người bệnh cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Những điều cần lưu ý sau khi điều trị sùi mào gà

Những điều cần lưu ý sau khi điều trị sùi mào gà

Những điều cần lưu ý sau khi điều trị sùi mào gà

Nhiều người bệnh sau khi điều trị bệnh xong nhưng chưa biết cách làm thế nào để các vết tổn thương sớm phục hồi và không có nguy cơ tái bệnh. Nên trong bài viết này các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ đưa ra những điều cần lưu ý sau khi điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và  nữ giới:

  • Không được quan hệ tình dục để tránh làm tổn thương vùng da vừa điều trị. Hơn nữa việc quan hệ ngay sau khi điều trị sùi mào gà có thể làm lây bệnh cho bạn tình.
  • Vệ sinh sạch sẽ vùng niêm mạc sau hi điều trị
  • Không dùng chung đồ với người bị nhiễm bệnh, không sử dụng lại những đồ trước khi điều trị: quần áo, bàn chải đánh răng, khăn tắm
  • Cần vệ sinh bồn tắm trước và sau khi tắm
  • Không sử dụng những đồ uống có chất kích thích như: cà phê, rượu bia, thuốc lá
  • Có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lí, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, không nên ăn những đồ ăn cay nóng, kiêng các thực phẩm tanh: tôm, cua, cá
  • Không được bỏ dở quá trình điều trị
  • Tái khám định kì theo sự chỉ dẫn của bác sĩ
Không nên quan hệ tình dục khi chưa hoàn toàn khỏi bệnh

Không nên quan hệ tình dục khi chưa hoàn toàn khỏi bệnh

Trên đây là những lưu ý mà người bệnh cần biết sau khi điều trị sùi mào gà. Vì bệnh sùi mào gà là căn bệnh rất dễ lây lan, nên sau khi phát hiện bản thân có tiếp xúc với nguồn bệnh thì bạn cần phải đi thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Việc điều trị bệnh sớm sẽ giúp cho khả năng bệnh phục hồi nhanh chóng và hiệu quả điều trị cao.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, tại Thái Nguyên đa khoa Bảo Ngọc đang là địa chỉ duy nhất chữa bệnh sùi mào hiệu quả. Với phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA cùng với đội ngũ y-bác sĩ dầy dặn kinh nghiệm, phòng khám đã điều trị thành công hàng ngàn ca sùi mào gà ở mọi mức độ (nặng, nhẹ) khi đến với phòng khám.

Máy Plasma hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Máy Plasma hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Công nghệ LAPA là phương pháp chiếu trực tiếp tia laser vào các u nhú để tia laser phá hủy các tế bào u nhú không cho chúng phát triển thêm nữa. Sau khi chiếu tia laser bệnh nhân sẽ được chiếu tia plasma lạnh – đây là công nghệ hiện đại hàng đầu tại Mỹ giúp kháng khuẩn, làm lành vết thương một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải sử dụng đến bất kì một loại thuốc kháng sinh nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những điều cần lưu ý sau khi điều trị bệnh, bạn vui lòng gọi đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn, hoặc đến trực tiếp phòng khám:

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006