Phòng khám Phụ khoa Thái Nguyên

Bệnh phụ khoa là cách nói chung và khái quát nhất về viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng).

Bệnh phụ khoa có thể gặp ở phụ nữ mọi lứa tuổi, ở cả người chưa lập gia đình và người đã lập gia đình. Tỉ lệ bệnh phụ khoa thường gặp ở những đang trong độ tuổi sinh sản. Có đến 40% phụ nữ giai đoạn này mắc các bệnh phụ khoa, tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau mà nó có ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của phụ nữ.

Tùy vị trí viêm nhiễm phụ khoa, có thể phân ra thành các bệnh phụ khoa sau:

  • Viêm âm đạo: các viêm nhiễm ở âm hộ, âm đạo.
  • Viêm tử cung: (viêm nội mạc tử cung): viêm cổ tử cung, đặc biệt thường gặp nhất là viêm lộ tuyến cổ tử cung.
  • Viêm phần phụ: viêm nhiễm xảy ra ở vòi trứng, buồng trứng và dây chằng quanh tử cung vòi trứng.
  • Viêm đường tiết niệu: viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu.

Điều trị bệnh phụ khoa có rất nhiều phương pháp, có thể dùng thuốc đặt hoặc thuốc uống… tùy theo bệnh lý, mức độ của bệnh, đối tượng mắc bệnh…

phong-kham-phu-khoa-thai-nguyen

Để hạn chế tối đa nhất nguy cơ mắc bệnh, chị em có thể có những phương pháp phòng tránh bệnh đơn giản, phòng bệnh giúp giảm nguy cơ mắc và tái mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc của mình.

Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC là phòng khám chính quy chuyên nghiệp do sở y tế xét duyệt nghiêm ngặt phê chuẩn. Bệnh viện triển khai các hạng mục dịch vụ: viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về cổ tử cung, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội… Giúp các chị em phụ nữ ở những độ tuổi khác nhau giải quyết các vấn đề về sức khỏe.

Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC tập trung khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Từ khi mới thành lập, Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc luôn thực hiện theo tiêu chí: an toàn hàng đầu, chữ tín hàng đầu, dịch vụ hàng đầu. Toàn bộ nhân viên y bác sỹ của phòng khám luôn duy trì thực hiện đúng theo tiêu chí đó, để Bệnh Viện Bảo Ngọc trở thành “phòng khám đáng tin cậy của chị em phụ nữ”, là “phòng khám phụ khoa tốt nhất”.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn