Quy trình chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

“Tôi năm nay 40 tuổi làm nv văn phòng, tôi bị nhiễm sùi mào gà nhưng chưa có thời gian đi chữa trị. Bác sĩ cho tôi hỏi: Quy trình chữa bệnh sùi mào gà như thế nào và mất bao nhiêu thời gian?”.

Quy trình chữa bệnh sùi mào gà như thế nào và mất bao nhiêu thời gian?

Trên là câu hỏi của anh Nguyễn văn Chung – Thái Nguyên được gửi đến phòng khám.

Xin chào anh, Bệnh Viện Bảo Ngọc đã nhận được câu hỏi của anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến phòng khám. Về câu hỏi của anh, bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời anh như sau:

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì?

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là căn bệnh xã hội, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí và sức khỏe của người bệnh, thậm chí còn dẫn đến tử vong.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Quy trình chữa bệnh sùi mào gà

Hiện nay, tại Bệnh Viện Bảo Ngọc đã đưa phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA vào điều trị cho người bệnh thành công và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

Quy trình chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA:

Bước 1: Bệnh nhân đăng kí khám bệnh tại quầy lễ tân:

  •  Điền thông tin của mình vào phiếu khám
  •  Nhân viên lễ tân sẽ hỏi về tình trạng bệnh của bạn

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh của bạn

  • Khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp lên vết thương của người bệnh.
  • Tiến hành làm các xét nghiệm bệnh sùi mào gà.
  • Kết luận bệnh và đưa ra phương pháp điều trị.

Bước 3: Tiến hành điều trị

  • Đầu tiên bệnh nhân sẽ được tiến hành loại bỏ các nốt sùi bằng công nghệ LAPA. Phương pháp điều trị này sẽ không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian điều trị nhanh, an toàn. Chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA sẽ loại bỏ được các nốt sùi trong âm đạo, tử cung (đối với nữ). Không những vậy, phương pháp này còn giúp làm lành vết thương nhanh chóng.
  • Sau đó bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc kháng sinh để ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Thời gian dùng thuốc còn phụ thuộc vào vị trí và kích thước nốt sùi.

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

 Bước 4: Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ căn dặn bệnh nhân những cách phòng tránh bệnh tái phát, những điều cần thiết trong sinh hoạt….Sâu khi khỏi bệnh khoảng 1 tháng sau bệnh nhân quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra xem bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa, các virus đã được tiêu diệt triệt để chưa.

Hy vọng với câu trả lời trên sẽ giúp anh có giải đáp được những thắc mắc của mình và sớm thu xếp thời gian để điều trị. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006