Sùi mào gà có mang thai được không?

Sùi mào gà là virut lây nhiễm dễ dang lây nhiễm gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Sùi mào gà có mang thai được không là thắc mắc của nhiều chị em. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Sùi mào gà có mang thai được không?

Sùi mào gà có mang thai được không?

Sùi mào gà do tác động của virut HPV gây nên, sự lây lan của sùi mào gà chủ yếu tại cơ quan sinh dục nữ. Biểu hiện cụ thể của bệnh là các nốt sùi lớn và nhỏ mọc theo từng cụm, để lâu có thể phát triển thành các mảng lớn. Biến chứng của bệnh không để lại quá nhiều đau nhức nhưng gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý nếu để bệnh diễn biến trong thời gian dài.

Biểu hiện mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai là gì?

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới rất dễ nhận biết thông qua những nốt sùi mọc lên trên bề mặt da. Cụ thể:

  • Nốt sùi mào gà chủ yếu tập trung ở cơ quan sinh dục, cụ thể là ở vùng âm đạo, môi lớn, môi bé, nhiều người còn thấy cả những nốt sùi ở bên trong của cổ tử cung.
  • Những nốt sùi mọc lên này tuy không gây đau đớn, ngứa ngáy hay bị chảy máu nhưng mới đầu, các nốt sùi mọc lên có màu đỏ với những gai nhú lên với đường kính khoảng 1-2mm.
  • Trường hợp không chữa trị kịp thời, những nốt sùi này sẽ mọc lên với bề mặt càng ngày càng lớn hơn, lúc này sẽ rất dễ để quan sát những nốt này giống như những mào gà hay súp lơ.
  • Khi những nốt sùi này càng to lên, chị em sẽ cảm thấy rất vướng víu và cộm gây khó chịu.
  • Sau khi được kiểm tra và thăm khám, trên bề mặt của những nốt sùi này sẽ xuất hiện một lớp phủ cặn có màu trắng, ấn vào có mủ.
Chị em cần thăm khám và điều trị khi phát hiện sùi mào gà

Chị em cần thăm khám và điều trị khi phát hiện sùi mào gà

Sùi mào gà có thể không bị tái phát nếu được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Chính vì vậy, nếu phát hiện bản thân có những dấu hiệu trên, chị em cần đến những cơ sở chữa sùi mào gà uy tín để được điều trị triệt để.

Sùi mào gà có mang thai được không?

Hiện nay, chưa có bất kỳ một tài liệu khoa học nào nói rằng phụ nữ bị mắc sùi mào gà không thể có con được. Tuy nhiên, sùi mào gà là căn bệnh có thể lây truyền từ mẹ sang con. Chính vì vậy, chị em cần phải đi thăm khám để nhận được lời tư vấn hợp lý nhất từ bác sĩ.

Điều trị triệt để sùi mào gà tại Thái Nguyên.

Điều trị triệt để sùi mào gà tại Thái Nguyên.

Trên đây là những câu trả lời của phòng khám về thắc mắc “Sùi mào gà có mang thai được không?”. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bệnh sùi mào gà hay các bệnh xã hội, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của phòng khám: 0982874352 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên để được bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoc@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/

Tel:0208 3 900 006