Sùi mào gà ở miệng có chữa được không?

 Hiện nay, do nghĩ thoáng trong “chuyện ấy”hình thức quan hệ bằng miệng trở nên rất phổ biến nên tình trạng bị sùi mào gà ở miệng cũng có xu hướng tăng cao.Vậy sùi mào gà ở miệng có chữa được không?

Bệnh sùi mào gà ở miệng

Bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản của bệnh sùi mào gà ở miệng để các bạn tham khảo và biết cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở miệng kịp thời.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng như thế nào?

   Theo thống kê có tới 75% những người có hoạt động quan hệ tình dục bằng miệng hoặc sử dụng chung các đồ vệ sinh răng miệng với người bị bệnh sùi mào gà đều có nguy cơ cao bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Thời gian ủ bệnh rất lâu, khoảng từ 2-9 tháng bệnh mới phát ra ngoài. Khi bệnh phát ra ngoài, cơ thể người bệnh có những biểu hiện sau:

Ban đầu, bệnh xuất hiện những mảng màu trắng hoặc đỏ ở trong khoang miệng khiến người bệnh có cảm giác đau rát. Những biểu hiện này khiến người bệnh hay bị nhầm lẫn với các bệnh như: nhiệt miệng, viêm lợi, viêm họng… và ra hiệu thuốc tự mua thuốc về điều trị tại nhà khiến bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn.

 Một thời gian sau, các mảng màu trắng và đỏ phát triển chúng liên kết với nhau thành những mảng lớn, gây ra những khó khăn trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày: cảm thấy đau khi ăn, nuốt nước bọt khó…

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Biến chứng bệnh sùi mào gà ở miệng

 Bệnh sùi mào gà ở miệng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm sau:

  • Gây ung thư vòm họng
  • Nhiễm trùng và gây các sang chấn khoang miệng
  • Gây khó khăn trong những sinh hoạt hàng ngày: ăn, uống…
  • Gây cản trở trong việc giao tiếp hàng ngày

Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

 Hiện nay, chưa có thuốc đặc trị điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng. Tuy nhiên, tại Bệnh Viện Bảo Ngọc đã đưa ra phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng công  nghệ LAPA, ngăn chặn được sự phát triển của các virus gây bệnh, đồng thời loại bỏ hết những nốt sùi trên cơ thể người bệnh.

Do vậy, khi có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở miệng, hoặc có những hoạt động tình dục với người bị nhiễm bệnh thì bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời. Bệnh sùi mào gà nếu phát hiện sớm việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cũng ít hơn…

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn không may bị mắc phải căn bệnh sùi mào gà  ở miệng sẽ không còn lo lắng về bệnh có chữa khỏi dứt điểm được không. Nếu còn vẫn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám đên nhận sự giúp đỡ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

PHONG KHÁM BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvien.baongoc

Tel:0208 3 900 006