Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virus HPV gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Hiện nay, nam giới đang chiểm 80% tỉ lệ mắc bệnh này.

thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả

Vậy làm thế nào để giảm tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới, thì bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ đưa ra các loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả để các bạn tham khảo và biết cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Bệnh sùi mào gà ở nam giới do virus HPV gây nên, các virus gây u nhú trên niêm mạc ở da người. Có rất nhiều loại virus gây u nhú, có loại lành tính gây u nhú trên cơ thể người và một thời gian sau nó tự biến mất, nhưng có loại virus cũng gây u nhú nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: ung thư, vô sinh – hiếm muộn,…

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở dương vật như: bao quy đầu, miệng sau, lỗ sáo, … một số trường hợp sùi mào gà còn xuất hiện quanh hậu môn và vùng khoang miệng.

thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hiện nay việc điều trị bệnh sùi mào gà đang rất khó khăn, hầu hết chưa có loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới nào tiêu diệt được virus gây bệnh sùi mào gà. Việc điều trị sùi mào gà ở nam giới nhằm phá hủy những nốt sùi trên cơ thể người bệnh do virus HPV gây nên, tăng khả năng miễn dịch, điều trị triệt để các loại virus gây nên các nốt sùi ở người bệnh,…

– Điều trị bằng thuốc: Sử dụng dung dịch bôi trực tiếp lên các nốt sùi. Nhưng việc sử dụng dung dịch chỉ thực hiện được trên các nốt sùi nhỏ, những nốt sùi nắm trên da chứ không được sử dụng bôi vào bên trong hậu môn, bên trong lỗ niệu đạo…

– Vật lý trị liệu: Sử dụng các phương pháp phổ biến như:  đốt điện, phương pháp ni tơ lỏng…. Các phương pháp này chỉ áp dụng với những nốt sùi lớn và mọc độc lập. Nhưng các phương pháp trên hầu hết đều gây đau đớn, để lại sẹo, có nguy cơ tái phát cao. Đối với những nốt sùi mọc bên trong âm đạo, hậu môn thì rất khó để điều trị.

Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Để chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới dứt điểm, Bệnh Viện Bảo Ngọc đã sử dụng phương pháp chữa bệnh bằng công nghệ LAPA. Đây là phương pháp tiến tiến hàng đầu trên thế giới về chữa bệnh sùi mào gà với rất nhiều những ưu điểm vượt trội như: không gây đau ddớn cho người bệnh, không để lại sẹo, thời gian chữa trị nhanh, ngăn nguy cơ tái phát bệnh …

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc về “thuốc điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả”. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn không may mắc phải bệnh sùi mào gà bớt lo lắng về phương pháp điều trị bệnh hiệu quả không tái phát.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006