Thuốc điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà ở nam giới

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, gần đây ở dương vật xuất hiện những nốt nhỏ li ti, em đi khám thì bác sĩ kết luận em bị sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi “có thuốc điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà ở nam giới không ạ?”.

Đây là câu hỏi của bạn nguyenduc93@gmail.com gửi đến hòm thư của phòng khám!

thuốc điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà ở nam giới

thuốc điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà ở nam giới

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám cho chúng tôi. Về câu hỏi “Thuốc điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà” của bạn chúng tôi xin chia sẻ lên đây để cho mọi người cùng tham khảo. Bởi vì, bệnh sùi mào gà hiện nay đang là căn bệnh khá phổ biến và đã có rất nhiều các bạn trẻ mắc phải.

Bệnh sùi mào gà là gì?

 Bệnh sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời có khả năng dẫn tới vô sinh, ung thư vòm họng (nếu bị bệnh sùi mào gà ở miệng), ung thư dương vật ở nam, ung thư cổ tử cung ở nữ.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây nên

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây nên

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Thời gian ủ bệnh rất lâu, nên khi cơ thể chúng ta tiếp xúc với mầm bệnh thì trong khoảng từ 2 đến 9 tháng bệnh mới phát ra ngoài, khi đó chúng ta mới nhìn thấy được các biều hiện của bệnh bằng mắt thường được. Vậy nên các bác sĩ chuyên khoa khuyên các bạn “sau khi tiếp xúc với mầm bệnh bạn nên đến các cơ sở y tế gặp các bác sĩ chuyên khoa để làm xét nghiệm kiểm tra và có hướng điều trị kịp thời”.

Dưới đây là những biểu hiện của bệnh sùi mào gà nam và nữ giới:

Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà xuất hiện là những u nhú nhỏ li ti, phát triển riêng rẽ, rải rác trên vùng niêm mạc da. Đặc điểm của những u nhú này là: khi sờ tay vào ta cảm thấy các nốt u nhú rất mềm, bề mặt ẩm ướt, người bệnh không cảm thấy đau hay khó chịu khi sờ vào.

Tổn thương của sùi mào gà theo thời gian chúng có thể là những đĩa bẹt hoặc hình tròn nhỏ, bề mặt ráp có màu hồng nhạt.

Khi các nốt sùi phát triển mạnh, cùng với việc về sinh không sạch sẽ, sức đề kháng yếu, các nốt sùi phát triển và chúng liên két với nhau tạo thành một khối trông giống như chiếc mào gà hoặc hoa súp lơ có màu trắng hồng.

Tùy vào vị trí tiếp xúc với mầm bệnh, các nốt sùi có thể xuất hiện ở các vị trí như: Ở nam giới các nốt sùi xuất hiện chủ yếu ở thân dương vật, miệng sáo, lỗ sáo, rãnh quy đầu. Nhiều trường hợp bị sùi mào gà ở miệng và hậu môn, nguyên nhân là do quan hệ tình dục tại các vị trí đó.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà nếu không kiểm soát kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng hết sức nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Khi các nốt sùi mào gà phát triển thành một khối, việc sinh hoạt, đi lại của người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt khi bị sùi mào gà người bệnh luôn có tâm lí xấu hổ, ngại ngùng khi giao tiếp với bên ngoài, thâm trí nhiều người còn hoảng hốt lo sợ bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng như vô sinh và ung thư.

Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà

Cho đến nay, chưa có phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà triệt để. Tuy nhiên, tại đa khoa Bảo Ngọc, các bác sĩ chuyên khoa đã áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA.

Điều trị sùi mào gà bằng công nghệ LAPA là phương pháp chiếu tia laser tối ưu nhất hiện nay được sử dụng trong điều trị sùi mào gà ở giai đoạn nặng với những sùi to, độc lập và nằm sâu bên trong. Ưu điểm của phương pháp này là: Nhanh chóng, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh, làm cho bệnh khó tái phát.

Khi chiếu tia laser lên nốt sùi, người bệnh sẽ không có cảm giác bị đau rát hay khó chịu mà các nốt sùi vẫn được loại bỏ hoàn toàn, thậm chí còn ngăn chặn được các virus phát bệnh.

Sau khi được đốt sùi mào gà bằng chiếu tia laser, bệnh nhân sẽ được sử dụng công nghệ plasma lạnh chiếu trực tiếp lên bề mặt của những vùng bị sùi mào gà.

Máy plasma lạnh duy nhất tại Thái Nguyên

Máy plasma lạnh duy nhất tại Thái Nguyên

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Bảo Ngọc về “thuốc điều trị bệnh sùi mào gà”. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin về căn bệnh này.

Nếu còn vẫn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvien.baongoc

Tel:0208 3 900 006