TIỆC TẤT NIÊN Bảo Ngọc 2016 – CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017

Hòa chung không khí cả nước đang hân hoan chào đón xuân Đinh Dậu, ngày 18/1/2017 vừa qua, lãnh đạo công ty đã tổ chức bữa tiệc tất niên cho nhân viên.

Bữa tiệc tất niên cuối năm ấm áp của BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc bao gồm: Nha khoa Bảo Ngọc và BỆNH VIỆN BẢO NGỌC – Công ty tự hào là cơ sở khám chữa bệnh uy tín số 1 tại Thái Nguyên.

Bữa tiệc tất niên của công ty dành cho toàn bộ nhân viên trong phòng khám nhằm ôn lại và tổng kết các hoạt động trong năm 2016, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đặt ra trong năm 2017. Đây cũng là dịp để tất cả nhân viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới Đinh Dậu. Đến tham dự buổi họp mặt là Ban giám đốc và toàn thể anh chị em nhân viên.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sẽ diễn ra. Nhìn lại chặng đường trong một năm vừa qua, Công ty Bảo Ngọc đã gặt hái được rất nhiều thành công nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, tập thể Bảo Ngọc đã luôn chung sức vượt qua và cùng nhau ngồi tại nơi đây để điểm lại các sự kiện đáng nhớ trong năm 2016 của Công ty.
– Góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng các hoạt động: Khám sức khỏe miễn phí cho người nghèo, khám răng miệng miễn phí cho các em học sinh trường tiểu học Gia Sàng Thái Nguyên.
– Chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao: Tối ưu hóa các khâu khám chữa bệnh, được sử dụng bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh.
– Áp dụng những máy móc hiện đại vào chữa bệnh: Máy Plasma, máy ép sứ thủy tinh,…
– Trở thành cơ sở đầu tiên tại Thái Nguyên áp dụng dịch vụ sàng lọc trước sinh sớm cho các bà bầu, sàng lọc ung thư cho người dân, nội soi dạ dày không đau,…
– Nhận được sự tin tưởng của người bệnh: Số lượng bệnh nhân đến với Bệnh viện không ngừng tăng lên; số lượng ca điều trị thành công cũng cao hơn.
– Quảng bá thành công Nha khoa Bảo Ngọc ở Hội chợ Thương mại Thái Nguyên đến hàng ngàn người dân.
– Linh hoạt trong việc phục vụ nhu cầu của người bệnh bất kể ngày giờ: Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính đến 9h tối, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.
– Triển khai thành công mô hình đặt lịch khám bệnh online.
– Bên cạnh 2 cơ sở Nha khoa: Bảo Ngọc 410 và Bảo Ngọc Đại Từ, công ty liên tục mở thêm 3 cơ sở mới: Bảo Ngọc Sông Công, Bảo Ngọc Phổ Yên và Bảo Ngọc 477 để phục vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhân dân.

Sự thành công của Công ty ngày hôm nay không thể không kể đến sự đóng góp tích cực và làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên của BỆNH VIỆN BẢO NGỌC. Chính vì vậy, nhằm để khích lệ và động viên tinh thần, ban lãnh đạo Công ty đã có những phần quà nhỏ thay cho lời cảm ơn đến các anh chị và phòng ban đã có kết quả hoạt động xuất sắc trong năm vừa qua.

Xuyên suốt chương trình, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty đã có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng với nhiều trò chơi: nhảy theo điệu nhạc, nói xuôi làm ngược,… và nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra như ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy, Điệp khúc mùa xuân, Khúc giao mùa.… được thực hiện bởi các giọng ca không chuyên, là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân… Bên cạnh đó, giải thưởng cũng được trao cho các tiết mục văn nghệ hay nhất để động viên cũng như là niềm vui nho nhỏ cho các anh chị em trong công ty.


Bữa tiệc tất niên cuối năm của Công ty Bảo Ngọc đã diễn ra rất thành công. Hy vọng với những nền tảng có sẵn cùng với sự tin tưởng và danh tiếng mà Công ty ta đã được trong năm vừa qua, toàn thể nhân viên của Đại gia đình Bảo Ngọc sẽ luôn gắn bó, đoàn kết và phục vụ hết lòng vì lợi ích chung của Công ty.