Tiểu ra mủ trắng là dấu hiệu bệnh gì ở nam giới?

Vào mỗi buổi sáng, khi nam giới đi tiểu bạn thấy cuối bãi nước tiểu thường có mủ, đôi khi còn có kèm theo cả máu. Vậy tiểu ra mủ trắng là dấu hiệu bệnh gì ở nam giới?

Tiểu ra mủ trắng là dấu hiệu bệnh gì ở nam giới?

Tiểu ra mủ trắng là dấu hiệu bệnh gì ở nam giới?

Để biết rõ về vấn đề đi tiểu ra mủ trắng ở nam giới, Bệnh Viện Bảo Ngọc xin trình bày vấn đề này với các nội dung dưới đây:

Nguyên nhân đi tiểu ra mủ trắng ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới khi đi tiểu trong nước tiểu có xuất hiện mủ trắng. Trong đó, có những bệnh lí được xác định là nguyên nhân  dẫn đến hiện tượng đi tiểu ra mủ ở nam giới: Viêm tuyến tiền liệt, bệnh về thận, bệnh bàng quang, viêm niệu đạo, nhiễm khuẩn đường tiết niệu,… Nhưng khả năng chính khiến nam giới đi tiểu ra mủ là do bạn đã mắc phải các bệnh xã hội mà điển hình là bệnh lậu.

Vi khuẩn gây bệnh lậu ở nam giới

Vi khuẩn gây bệnh lậu ở nam giới

Các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu là căn bệnh cực kì nguy hiểm, bệnh thuộc vào nhóm cảnh báo về mức độ nguy hiểm ảnh hưởng đến bản thân, cuộc sống gia đình và xã hội.

Bệnh lây nhiễm từ người sang người qua con đường quan hệ tình dục không an toàn dưới mọi hình thức, lây từ mẹ sang con, lây nhiễm do sử dụng chung đồ dùng với người bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, bệnh lậu chỉ xuất hiện ở các vị trí ẩm ướt như: vùng kín, khoang miệng, hậu môn. Nhưng bệnh lậu ở nam giới dù xuất hiện ở vị trí nào thì cũng đều có chung những biểu hiện của viêm niệu dạo với các triệu chứng sau:

– Ở đầu lỗ sáo có xuất hiện dịch nhầy có màu trắng đục. Hiện tượng này thường hay xuất hiện vào mỗi buổi sáng khi mới ngủ dậy.

– Khi đi tiểu, nước tiểu có màu trắng đục do nước tiểu có lẫn với mủ. Đôi khi cuối bãi nước tiểu còn có kèm thêm cả máu.

– Đi tiểu buốt, tiểu khó, dòng nước tiểu nóng.

Bệnh lậu là căn bệnh cực kì nguy hiểm, bệnh thuộc vào nhóm cảnh báo về mức độ nguy hiểm ảnh hưởng đến bản thân, cuộc sống gia đình và xã hội.

Bệnh lậu là căn bệnh cực kì nguy hiểm, bệnh thuộc vào nhóm cảnh báo về mức độ nguy hiểm ảnh hưởng đến bản thân, cuộc sống gia đình và xã hội

Tiểu ra mủ có nguy hiểm đến sức khỏe hay tính mạng không?

Đi tiểu có mủ thường sẽ là triệu chứng của bệnh lậu. Vì vậy, nếu có hiện tượng tiểu ra mủ bạn phải đén các cơ sở để khám và điều trị kịp thời. Bệnh lậu ở nam giới nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả sau: Viêm túi tinh hoàn, viêm màng tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, nhiều trường hợp bệnh nặng còn dẫn đến vô sinh – hiếm muộn hoặc có thể gây ung thư dương vật. Ngoài ra, khi bị bệnh nếu không thực hiện các biện pháp phòng tránh lây lan sang người khác thì khả năng lây lan bệnh là rất cao, đặc biệt là vợ hoặc bạn tình.

Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Bệnh Viện Bảo Ngọc khuyên rằng, khi có các biểu hiện của bệnh bạn cần phải đến các sơ sở y tế để làm các xét nghiệm, khám và bác sĩ sẽ kê đơn thuốc trị bệnh lậu phù hợp với tình trạng bệnh của bạn, tránh tình trạng bệnh nặng mới đi thăm khám gây khó khăn trong việc điều trị sau này.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvien.baongoc

Tel:0208 3 900 006