Công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc tổ chức tổng kết cuối năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019!

Vào lúc 16h30 ngày 25/01/2019,  Công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2018 và buổi tiệc tất niên chào mừng năm 2019 tại nhà hàng Minh Nguyệt ở Đường Bắc Sơn, Thành Phố Thái Nguyên.

Đến dự với buổi lễ có tập thể Ban lãnh đạo công ty, những vị khách quý từ các bên đối tác và toàn thể nhân viên công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc.

Trọng tâm chính của buổi lễ, ông Trần Đình Tuyên – giám đốc công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc đã dành rất nhiều thời gian để tổng kết và phân tích những điều đã và chưa đạt được trong năm 2018 và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2019.

Một số thành tựu của Công ty trong năm 2018:

• Doanh thu tăng gấp 11,2 lần.
  • Duy trì được hệ thống Nha khoa phát triển mạnh mẽ với bốn cơ sở nha khoa tên tuổi trên toàn Thái Nguyên.
  • Có những cơ sở mang về hơn 1,2 nghìn lượt khách 1 năm.
  • Đặc biệt hệ thống khám chữa bệnh đa khoa ngày càng phát triển, được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
  • Hoạt động thăm khám BHYT được đẩy mạnh và phủ sóng mạnh mẽ
  • Dịch vụ lấy máu tại nhà chính thức hoạt động mang lại rất nhiều tiện ích cho người dân trong thời kì 4.0, bước đầu được rất nhiều người dân quan tâm và ủng hộ.

Đặc biệt trong buổi lễ tổng kết năm nay đã có thêm một hoạt động: “ Đối thoại với người lao động” . Đây được xem là một hoạt động  rất mới trong chuỗi hoạt động tổng kết những năm gần đây.

Thông qua buổi đối thoại trực tiếp này, nhân viên có thể nói lên những tâm tư, những khó khăn,  thắc mắc với Ban lãnh đạo. Ban lãnh đạo có cơ hội tìm hiểu được những điều nhân viên mong muốn. Từ đó toàn thể công ty từ lãnh đạo đến nhân viên cùng hướng về một mục tiêu chung để từ đó cố gắng và phát triển.

Trong buổi lễ Ban lãnh đạo cũng tặng bằng khen và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc nhất năm 2018.  Với những danh hiệu trên các hạng mục:

• Quản lý cơ sở giỏi: Đồng chí Hoàng Tuấn Vũ
  • Bác sĩ lâm sàng tiên tiến: Bác sĩ Lôi Đình Công
  • Bác sĩ cận lâm sàng tiên tiến: Bác sĩ Nguyễn Thị Hương
  • Bác sĩ triển vọng: Bác sĩ Trương Văn Dũng
  • Điều dưỡng tiên tiến: Đồng chí Lâm Thị Ngọc Anh
  • Kĩ thuật viên giỏi: Trần Thị Thắm

Cuối buổi lễ là tiệc tất niên chào mừng năm mới và chương trình giao lưu văn nghệ giữa các nhân viên. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ ấm cúng.

Với những tiền đề vững mạnh như vậy, chúc cho Công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Quan trọng hơn cả, mỗi thành viên trong công ty hiểu được vị trí, vai trò và sứ mệnh của mình để mỗi người góp 1 viên gạch xây cho 1 công trình vững chắc!

HAPPY NEW YEAR 2019

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỔNG KẾT

2 MC duyên dáng Khánh Cương và Hương Quỳnh

Bài hát “Người hãy quên em đi” do ca sĩ Trần Hương thể hiện dưới sự hỗ trợ ghi ta của Tuấn Tú

Đội ngũ khán giả rất hào hứng với phần trình diễn của các ca sĩ trong nhà!

Những khoảnh khắc vui như Tết của đội ngũ cán bộ, nhân viên

Bác sĩ Trần Đình Tuyên – Giám đốc công ty lên tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra phương hướng cho năm 2019

Hoạt động “Đối thoại với người lao động” là một trong những chủ điểm chính của chương trình năm nay

Có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc, tâm tư được đặt ra đã được giải đáp