Ra mắt dịch vụ lấy máu tại nhà – Khởi đầu dịch vụ y tế tiện ích!

áng ngày 15/12/2018, Công ty TNHH bệnh viện Bảo Ngọc đã tổ chức lễ ra mắt dịch vụ lấy máu tại nhà ở Thái Nguyên. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, những người không đến được bệnh viện. Lấy máu tại nhà hứa hẹn trở thành một trong những dịch vụ y tế tiện ích, phù hợp với sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

Lấy máu tại nhà là dịch vụ nhân viên y tế tới địa chỉ bệnh nhân đăng ký lấy mẫu máu về trung tâm xét nghiệm để phân tích. Dịch vụ lấy máu tại nhà thực hiện các dịch vụ xét nghiệm từ đơn giản đến phức tạp như mỡ máu, men gan, beta HCG, tiểu đường, maker ung thư hay đột biến gen… với độ chính xác cao và đảm bảo.

Khi sử dụng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà, điều đầu tiên có thể nhìn thấy được đó là tiết kiệm thời gian khi không phải mất công di chuyển, lấy sổ, xếp sổ chờ đến lượt và chờ kết quả. Dịch vụ đặc biệt tiện ích với người bệnh nặng khó di chuyển, người già, trẻ em hoặc những người bận rộn công việc.

Đặc biệt người dân sử dụng dịch vụ này sẽ cảm thấy yên tâm vì được các bác sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp sau khi có kết quả xét nghiệm. Phương thức trả kết quả cũng rất linh hoạt, bạn có thể nhận tại nhà, qua mạng xã hội, qua điện thoại, qua mail. Như vậy nếu bạn là người sử dụng dịch vụ, bạn không cần di chuyển, không bị ngắt quãng công việc đang làm mà vẫn có kết quả xét nghiệm máu hoàn toàn chính xác.

Đa khoa Bảo Ngọc đảm bảo:

✔️ Chi phí không đổi
✔️ Hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn
✔️ Trả kết quả nhanh chóng và thuận tiện: Qua zalo, facebook, gmail, trả trực tiếp tai nhà…

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng chuyên môn của Đa khoa Bảo Ngọc cho biết: “Chúng tôi nhận thấy những bất cập khi người dân phải dành quá nhiều thời gian tại bệnh viện để xếp hàng, làm thủ tục xét nghiệm. Với mong muốn cung cấp dịch vụ y tế tiện ích, vì nhân dân, Đa khoa Bảo Ngọc phát triển dịch vụ lấy máu tại nhà. Hy vọng với dịch vụ này, nhu cầu xét nghiệm của nhân dân sẽ được phục vụ tốt hơn”.

Bánh xe của tổ lấy máu tại nhà đã quay, bạn chỉ cần gọi đến Hotline: 0208 3 868 115 để đặt lịch với chuyên viên y tế.

 

ĐA KHOA BẢO NGỌC – 410, Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên xứng đáng là địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu.