Triệu chứng của bệnh viêm phụ khoa

Khí hư ra nhiều, có mùi hôi tanh, màu vàng xanh, ngứa rát vùng kín, tiểu buốt, đau khi quan hệ hay chảy máu bất thường,…đều là những triệu chứng của bệnh viêm phụ khoa.

Triệu chứng của bệnh viêm phụ khoa

Chị em có những triệu chứng trên tức là đã bị mắc bệnh viêm phụ khoa. Và nếu đã bị mắc bệnh viêm phụ khoa mà không được chữa trị kịp thời thì khả năng chị em bị bệnh ung thư hay vô sinh là cực kỳ cao.

Có đến 90% nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa. Tỉ lệ nữ giới bị mắc bệnh viêm phụ khoa trong độ tuổi sinh sản là cực kỳ cao. Bệnh viêm phụ khoa bao gồm các bệnh: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ (buồng trứng và ống dẫn trứng), viêm vùng chậu,…

Triệu chứng của bệnh viêm phụ khoa

  • Ra nhiều khí hư, khí hư có màu và có mùi bất thường, cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu ở âm hộ.
  • Tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần trong ngày, cảm thấy đau hay chảy máu sau khi quan hệ.
  • Chu kỳ kinh nguyệt không đều: có thể đến sớm hay đến muộn, kéo dài hoặc quá ngắn, lượng kinh không đều, lúc nhiều lúc ít, màu sắc khác thường,đau bụng, đau lưng và đặc biệt là rất dễ bị cáu gắt.
  • Dịch tiết âm đạo tăng và có màu sắc khác thường. Dịch âm đạo có kèm theo máu, một số người còn có thể bị chảy máu khi có tiếp xúc với cổ tử cung.
  • Ngứa ngáy vùng kín do vi khuẩn Vaginosis và Trichomoniasis gây nên, cũng có thể là do quá trình vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ không phù hợp, tiếp xúc với xà phòng hay thụt rửa âm đạo.
  • Xuất hiện nốt ban, hạch hay các nốt mụn khác tại vùng kín, bẹn.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả

Địa chỉ khám chữa phụ khoa hiệu quả

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC là phòng khám đã được Sở y tế Thái Nguyên cấp giấy phép hoạt động và được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tân tiến để hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, toàn diện và ngăn chặn khả năng tái phát. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh phụ khoa sẽ giúp chị em sớm thoát khỏi phiền toái do bệnh gây ra.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng Bệnh Viện Bảo Ngọc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0208 3 900 006